Vì sao cứ dùng gần hết sữa rửa mặt thì lại bị ngứa?

Vì sao cứ dùng gần hết sữa rửa mặt thì lại bị ngứa?

Hi các bạn!

Đây là email của bạn Trâm hỏi Oanh về vấn đề dùng sữa rửa mặt gần hết thì bị ngứa của bạn ấy. Email của bạn Trâm làm Oanh cũng nhớ lại tình trạng của Oanh cũng tương tự.

Cứ dùng gần hết sữa rửa mặt, nhất là những lần dùng cuối thì mặt hay bị ngứa và bị đỏ. Mặc dù trước đây mình dùng rất hợp với lại sữa rửa mặt này. Bạn nào có học về da hoặc có kinh nghiệm nào về việc này thì chia sẻ lai cho Oanh và các chị em khác với nhé.

Câu Hỏi:

Chào chị Oanh.

Em có một thắc mắc muốn hỏi chị về srm mà em đang sử dụng. Hiện em đang dùng srm Clean&Clear và trước đây khoản hơn 1 tháng rưởi thì em dùng thấy rất sạch và tốt. Nhưng em không hiểu sao cứ khi dùng gần hết thì nó lại sinh ngứa và nổi đỏ như dị ứng vậy đó chị ah.

Mà không riêng gì về sản phẩm Clean&Clear mà tất cả loại srm nào em dùng đều bị tình trạng tương tự khi dùng gần hết sản phẩm. Có phải là do nhà sản xuất họ làm như vậy để mình mua tiếp sản phẩm không chị? Hay là do da em có vấn đề gì?

Chị trả lời em sớm nhé.

Trâm Lê 

Trả Lời:

Hi Trâm

Về trường hợp của em thì em nói chị mới để ý là chị cũng bị tương tự, không riêng sữa rửa mặt mà cả dầu gội đầu của chị cũng gặp phải trường hợp này (chị đang dùng Pantene). Nhưng lần trước chị có thắc mắc với chị bạn làm nghề tóc thì chi  ấy không giải thích được.

Chỉ khuyên chị là nên dùng 2 đến 3 loại dầu gội đầu và xoay tua theo tháng chứ ko nên dùng cố định 1 loại.  Và chị áp dụng đến giờ thấy cũng khá ỗn. Còn riêng câu hỏi của em thì chị sẽ post len chuyên mục Hỏi Đáp để những chị em khác và tham khảo. Nếu ai có kinh nghiệm thì sẽ trả lời cho chị em mình nhé.

Rất tiếc là chị không trả lời được câu hỏi của em, mong em đừng giận chị nhé.

Oanh Phạm Skincare, Blogger and Ordinary Girl

Cập nhật tình hình với các chị là em sinh năm 1989 và năm nay em đã 31 tuổi!