Seri hướng dẫn các bước chăm sóc da cơ bản.

Seri hướng dẫn các bước chăm sóc da cơ bản.

Oanh bắt đầu làm công việc tư vấn da này từ những năm 2012 – 2013 đến bây giờ và Oanh nhận ra một vấn đề rất nghiêm trọng, đó là rất ít người thật sự “hiểu”“biết chăm sóc da đúng cách”.

Nguyên nhân Oanh nghĩ một phần là do sự bùng nổ của nghành công nghiệp mỹ phẩm “mỹ phẩm mới ra đời mỗi ngày” cho nên làm cho các chị bị bối rối trong việc lựa chọn.

Kèm theo đó là lượng thông tin về làm đẹp trên internet cũng nhiều vô số kể, nhưng chúng lại không được sắp xếp một cách trật tự. Cho nên dễ làm cho các chị bị “rối loạn thông tin” và hậu quả là hầu hết chị em chúng ta đều đổ tiền mua mỹ phẩm nhưng lại rất ít người biết cách chăm sóc da, thậm chí là chăm sóc da cơ bản.

Chính vì điều này cho nên Oanh đã cố gắng hoàn thành tài liệu “đặc biệt” này, để giúp cho các chị có cái nhìn rõ ràng nhất về làm đẹp cũng như là biết cách chăm sóc da và sử dụng mỹ phẩm làm sao cho đúng cơ chế và hiệu quả nhất các chị nhé.

Okie giờ chị em mình cùng bắt đầu nào. 😉

#1. Quy trình các bước chăm sóc da cơ bản.

P.s: những sản phẩm Oanh dùng trong clip, các chị có thể tham khảo tại đây: https://oanhpham.vn/

Rồi, các bước chăm sóc da “skincare” cơ bản cho buổi sáng, buổi chiều và buổi tối chỉ đơn giản như vậy thôi, không có gì là khó khăn cả.

Bây giờ Oanh sẽ hướng dẫn chi tiết hơn về từng sản phẩm, để các chị nắm rõ được các cơ chế của mỹ phẩm mà sử dụng cho đúng hen.

Bởi vì cho dù các bước skincare của các chị đã đúng rồi, nhưng cách các chị sử dụng mỹ phẩm không đúng cách thì cũng khó mà đạt hiệu quả được.

#2. Hiểu đúng về làm đẹp.

#3. Hệ da và sự thay đổi của hệ da.

#4. Sử dụng sữa rửa mặt đúng cách.

P.s: để tìm hiểu sâu hơn về sữa rửa mặt thì các chị vui lòng tham khảo tài liệu này: Sữa rửa mặt và tất cả những gì bạn cần biết.

#5. Sử dụng kem dưỡng ẩm đúng cách.

P.s: để tìm hiểu sâu hơn về kem dưỡng ẩm thì các chị vui lòng tham khảo tài liệu này: Kem dưỡng ẩm và tất cả những gì bạn cần biết.

#6. Sử dụng kem chống nắng đúng cách.

P.s: để tìm hiểu sâu hơn về kem chống nắng thì các chị vui lòng tham khảo tài liệu này: Kem chống nắng và tất cả những gì bạn cần biết.

Chưa phải là tất cả, nhưng đây là những kiến thức cơ bản nhất để giúp cho các chị hiểu hơn về mỹ phẩm và biết làm sao để chăm sóc da cho đúng các chị nhé.

#7. Hỗ trợ & Tư vấn.

Ngoài ra, nếu các chị còn thắc mắc gì hoặc muốn liên hệ trực tiếp với Oanh để được hỗ trợ thêm, thì các chị có thể nhắn tin cho Oanh qua Facebook hoặc Zalo này.

Một lần nữa cám ơn các chị vì đã ghé thăm blog. Chúc các chị sớm xây dựng được cho mình một quy trình dưỡng da phù hợp và hiệu quả nghen. 💖

Oanh Phạm

Oanh Phạm Skincare, Blogger and Ordinary Girl

Với những chị nào ghé thăm blog của Oanh lần đầu và chưa biết Oanh là ai, cũng như tại sao Oanh lại viết những tài liệu hướng dẫn làm đẹp này, thì vui lòng bấm vào đây: Oanh Phạm là ai?