Những điều cần biết trước khi tham gia tư vấn.

Hi các chị!

Như hiện tại các chị cũng thấy và cũng biết, số lượng inbox mà Oanh nhận được đã lên tới con số hơn 2xx inbox mỗi ngày rồi. Cho nên việc trả lời inbox cho các chị chậm là điều khó tránh khỏi, vì vậy mong là các chị hết sức thông cảm cho Oanh việc này!

Bên dưới đây Oanh có liệt kê những lưu ý để giúp các chị biết cách gửi inbox tư vấn làm sao cho đúng, cũng như hỗ trợ Oanh một phần để Oanh có thể trả lời các chị nhanh hơn. Chân thành cám ơn các chị ❤

#1. Cách gửi câu hỏi tư vấn.

Khi các chị cần Oanh hỗ trợ về vấn đề gì thì khi inbox các chị nên viết ra câu hỏi một cách ĐẦY ĐỦ nhất. Tránh tình trạng gửi inbox các dạng như  “Chị ơi”  hay là  “Cho mình hỏi cái này được không” .

Vì thế các chị hãy gửi câu hỏi một cách  ĐẦY ĐỦ  nhất, nên  HỎI THẲNG VÀO VẤN ĐỀ  và Oanh sẽ cố gắng trả lời các chị nhanh nhất cho thể.

#2. Mua sản phẩm của Oanh.

Khi các chị có nhu cầu mua những sản phẩm của Oanh thì các chị vui lòng truy cập TRANG SẢN PHẨM của Oanh bằng cách bấm vào nút bên dưới.

ĐI ĐẾN TRANG SẢN PHẨMCLICK HERE

Trên trang shop đã có hướng dẫn mua hàng đầy đủ và các chị muốn mua sản phẩm nào thì cứ thực hiện theo là được.

Nhớ là Oanh có sử dụng dịch vụ COD toàn quốc cho nên các chị không cần phải chuyển khoản trước! Các chị chỉ cần đặt mua và Oanh sẽ gửi hàng ra tận nhà các chị rồi mới phải thanh toán  “trừ khi các chị không tiện thanh toán trực tiếp thì có thể chọn cách chuyển khoản” . Phí vận chuyển là 30.000 vnd áp dụng cho toàn quốc!

ĐẶC BIỆT: Đối với tất cả sản phẩm của mình Oanh đều áp dụng chính sách ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI cho khách hàng.

Cho nên trong 10 NGÀY ĐẦU nếu các chị sử dụng sản phẩm của Oanh mà cảm thấy không hài lòng, không thích hoặc bị kích ứng thì đều được HOÀN LẠI 100% TIỀN SẢN PHẨM các chị nhé.

Oanh Phạm Traveler, Blogger and Ordinary Girl

Hello các chị! Cám ơn các chị đã dành thơi gian ghé lắm Blog. Hiện tại Oanh có đưa một số sản phẩm dưỡng và làm sạch da vào danh mục kinh doanh của Blog. Các chị có thể bấm vào đây để tham khảo và ủng hộ Oanh nhé.