Sử dụng VITAMIN E làm sao cho đúng?

Sử dụng VITAMIN E làm sao cho đúng?

Hi các chị!

Oanh biết có rất nhiều chị nghe thông tin về việc sử dụng Vitamin E để làm đẹp da! Nhất là các khoản như điều trị thâm, nám hoặc là chống lão hoá! Nhưng bên cạnh đó thì cũng rất nhiều chị em phải khóc ròng với em Vitamin E này!

Nhưng cũng không thể phũ nhận được những công dụng tuyệt vơi mà Viamin E mang lại! Cho nên trong bài viết hôm nay với những chị Oanh biết thì Oanh sẽ hướng dẫn cho các chị cách để sử dụng Vitamin E làm sao cho hợp lý nhất! Chị nào chưa biết những công dụng mà Vitamin E mang lại thì có thể chúng ở liên kết mà Oanh để sẳn ngay bên dưới!

Xem thêm: VITAMIN E VÀ NHỮNG CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI ĐỐI VỚI DA MẶT!

Okie bây giờ quay lại vấn đề với việc sử dụng Vitamin E! Thì đa số các chị sau khi biết được thông tin sử dụng Vitamin E đẹp da thì đều  ra nhà thuốc mua và Vitamin E về sử dụng! Nhưng các chị không xem xét lại hệ da của mình!

Người ta chỉ khuyên bôi Vitamin E lên mặt khi da các chị bị khô, bong tróc vảy mà thôi! Còn nếu da các chị quá nhiều dầu mà các chị sử dụng Vitamin E lên mặt thì sẽ làm tắc lỗ chân lông và từ đó sinh ra mụn nhọt.

Ngoài ra khi sử dụng Vitamin E các chị nên chọn loại trên bao bì có ghi là Vitamin E Natural! Vì đây là Vitamin E tự nhiên chứ không phải Vitamin E dạng tổng hợp các chị nhé! Bên dưới là ảnh của một loại Vitamin E tự nhiên để các chị tham khảo.

Vitamin E Natural

Okie tiếp tục với các sử dụng Vitamin E thì còn một cách nữa để các chị có thể sử dụng Vitamin E một cách hiệu quả! Đó là chế tạo Vitamin E thành một loại kem dưỡng Vitamin E Cream!

#1. Hướng dẫn cách làm Vitamin E Cream.

Cũng như các bài hướng dẫn khác! Các chị xem video để biết cách làm, còn Oanh sẽ liêt kê thành phần và tỷ lệ bên dưới cho các chị nhé! Ah còn nếu có chị nào thắc mắc là trong video nó ghi là giành cho mắt thì các chị cứ nhớ vầy!

Đối với mỹ phẩm nếu xét theo khả năng kích ứng. Thì loại nào xài được cho mắt, thì xài được cho mặt, xài được cho mặt, sẽ xài được cho body! Đó là xét theo khả năng kích ứng, còn đương nhiên nếu các chị sử dụng kem mắt để dưỡng cho body thì nó sẽ không hiệu quả bằng kem dành riêng cho body rồi!

Phần này nếu các chị quan tâm thì mai mốt Oanh sẽ viết một bài nói sâu về vấn đề này cho các chị hiểu rõ! Còn giờ mình tiếp tục thôi, bên dưới là bảng thành phần và tỷ lệ mà các chị đang cần!

Và tuỳ theo kích thước hũ kem mà các chị định làm lớn hay nhỏ mà các chị cân chỉnh tỷ lệ theo cho phù hợp các chị nhé! Có vấn đề gì thắc mắc  thì các chị cứ inbox cho Oanh nhé!

THÀNH PHẦN TỶ LỆ
Lavender Oil 1 – 2 Giọt
Vitamin E 3 – 6 Viên
Dầu dừa 1 – 2 Muỗng

#3. Tham gia cộng đồng.

Với những chị nào chưa biết thì Oanh có 1 fanpage khoản 200K thành viên và chị em cùng trao đổi chia sẻ với nhau về các phương pháp làm đẹp cũng như những mỹ phẩm tốt. Các chị có thể tham gia bằng cách bấm vào liên kết facebook bên dưới và để lại bình luận của mình. Hoặc nếu còn vấn đề gì thắc mắc cần liên hệ với Oanh thì các chị cũng có thể inbox cho Oanh qua liên kết bên dưới nhé.

Link Facebook: Facebook.com/Oanh.Pham.Beauty.Blogger/

Oanh Phạm Skincare, Blogger and Ordinary Girl

Hi chị. Cám ơn chị vì đã dành thời gian ghé thăm blog. Nếu đây là lần đầu tiên chị truy cập vào blog của em, thì em có một món quà nhỏ muốn dành tặng cho chị. Chị vui lòng bấm vào đây để nhận quà nhé: NHẬN QUÀ