Quy trình dưỡng da cấp nước đơn giản tại nhà by Oanh Phạm.

❗❗❗ LƯU Ý: Đây là tài liệu hướng dẫn Oanh viết riêng cho khách hàng của mình, để khắc phục tình trạng da mất nước.

Nếu bạn không sử dụng mỹ phẩm của Oanh thì vui lòng BỎ QUA tài liệu hướng dẫn này.

Hi chị.

Đây là quy trình cấp nước và phục hồi da em thiết kế cho mình, với những sản phẩm cấp nước của em.

#1. SỮA RỬA MẶT.

Gần như 95% mọi người đều chỉ sử dụng 1 loại sữa rửa mặt duy nhất cho việc làm sạch da mặt, và đây là một cách dùng SAI và làm cho da bị mất nước nhiều hơn.

Bởi vì mức độ tiếp xúc bụi bẩn và tiết dầu của da chúng ta vào các buổi sáng và buổi tối là hoàn toàn khác nhau. Cho nên mỗi người chúng ta đều cần 2 loại sữa rửa mặt để sử dụng vào các buổi khác nhau trong ngày.

Sữa rửa mặt dành cho buổi sáng:

Sau một đêm ngủ trong phòng thì da chúng ta không có tiếp xúc khói bụi cho nên tương đối sạch sẻ, chỉ có 1 ít dầu nhờn tiết ra vào buổi sáng thôi, cho nên chị sẽ sử dụng sữa rửa mặt loại không tạo bọt Gentle Cleansing Gel để làm sạch da một cách nhẹ nhàng mà không làm khô da.

Quy trình dưỡng da cấp nước đơn giản tại nhà by Oanh Phạm. 1

Sữa rửa mặt dành cho buổi tối:

Sau một ngày dài tiếp xúc khói bụi ô nhiễm và da cũng tiết dầu cả ngày thì sữa rửa mặt tạo bọt làm sạch sâu Rose Wood Foaming Cleaser là lựa chọn cực kỳ hợp lý.

Quy trình dưỡng da cấp nước đơn giản tại nhà by Oanh Phạm. 2

Nếu vẫn còn chưa hình dung được cách sử dụng 2 loại sữa rửa mặt như thế nào thì chị cứ dùng theo lịch sau đây:

 • Sáng – sữa rửa mặt không tạo bọt.
 • Tối – sữa rửa mặt tạo bọt.

P.s: chị đừng sợ sữa rửa mặt tạo bọt sẽ làm khô da, bởi vì ngay bước tiếp theo bên dưới, chúng ta khắc phục nhược điểm này bằng kem dưỡng cấp nước.

#2. KEM DƯỠNG TRẮNG.

Tạm ngưng và thay thế các sản phẩm dưỡng hiện tại của chị bằng kem dưỡng trắng cấp nước 24h Moisture để cấp nước cho da và đồng thời xử lý các vấn đề về sắc tố như:

 • Thâm.
 • Nám.
 • Tàn nhang.
 • Da xỉn màu.
Quy trình dưỡng da cấp nước đơn giản tại nhà by Oanh Phạm. 3

P.s: và đặc biệt là kem dưỡng cấp nước sẽ giúp chị khắc phục được nhược điểm “khô da” khi sử dụng sữa rửa mặt tạo bọt gây ra.

Như vậy thì chị sẽ vừa làm sạch da rất tốt mà không còn phải lo lắng về vấn đề khô da, mất nước do sử dụng sữa rửa mặt tạo bọt gây ra nữa.

#3. MẶT NẠ CẤP NƯỚC

Cứ cách 3 ngày vào buổi tối, sau khi rửa mặt xong thì chị sẽ đắp 1 cái mặt nạ White Tea Intensive Hydrating Mask để tăng cường khả năng cấp nước cho da.

Khi da được cung cấp đủ nước, độ ẩm trên da sẽ được cân bằng, thì lỗ chân lông của chị cũng sẽ được thu nhỏ lại bởi vì không còn phải cố gắng tiết dầu nhiều để ngăn chặn sự mất nước trên da.

Quy trình dưỡng da cấp nước đơn giản tại nhà by Oanh Phạm. 4

P.s: sau khi đắp mặt nạ 15 phút xong, thì chị cần rửa lại với nước cho sạch rồi mới đi ngủ nghen.

#4. TẨY DA CHẾT SINH HỌC.

Chung với lịch đắp mặt nạ, cứ cách 3 ngày thì chị sẽ tẩy da chết 1 lần với sản phẩm tẩy da chết sinh học Gentle Peeling Exfoliant.

Quy trình dưỡng da cấp nước đơn giản tại nhà by Oanh Phạm. 5

Lịch tham khảo:

 • Thứ 2 – tẩy da chết + đắp mặt nạ.
 • Thứ 3 – kem dưỡng cấp nước.
 • Thứ 4 – kem dưỡng cấp nước.
 • Thứ 5 – kem dưỡng cấp nước.
 • Thứ 6 – tẩy da chết + đắp mặt nạ.
 • Thứ 7 – kem dưỡng cấp nước.
 • CN – kem dưỡng cấp nước.

Bước tẩy da chết định kỳ này sẽ giúp cho chị loại bỏ đi những loại mụn cám, mụn đầu đen giúp da láng mịn, hấp thụ dưỡng chất tốt hơn và không còn sần sùi nữa.

P.s.s: hôm nào đã đắp mặt nạ và tẩy da chết rồi mà thấy da căng mịnmọng nước rồi thì không cần dùng kem dưỡng nữa chị nhé.

2 loại sữa rửa mặt, kem dưỡng trắng cấp nước, mặt nạ cấp nước và tẩy da chết sinh học của em thì chị có thể đặt mua tại đây:

👉 WWW.OANHPHAM.VN 👈

hoặc là gọi vào hotline: 0962 10 2424 để đặt mua đều được.

❗❗❗ LƯU Ý:

Đây là qui trình chăm sóc da em thiết kế dựa trên đặc tính sản phẩm của em. Cho nên nếu chị dùng các sản phẩm của của em thì thực hiện y như vậy.

Còn nếu chị dùng những sản phẩm khác thay thế thì mình phải áp dụng một quy trình khác, phù hợp với đặc tính của sản phẩm đó chị nhé.

Bởi vì mỗi hãng đều có công thức mỹ phẩm khác nhau, cho nên không thể dùng quy trình của hãng này mà áp dụng cho hãng khác được ạ.

Oanh Phạm

Oanh Phạm Skincare, Blogger and Ordinary Girl

Với những chị nào ghé thăm blog của Oanh lần đầu và chưa biết Oanh là ai, cũng như tại sao Oanh lại viết những tài liệu hướng dẫn làm đẹp này, thì vui lòng bấm vào đây: Oanh Phạm là ai?