Oanh Phạm SHOP

Hiện tại Oanh chỉ bán 3 loại sản phẩm DIY do Oanh tự làm là:

#1. Combo tắm trắng Bột Thảo Dược. (Bấm vào link để tìm hiểu về sản phẩm) #2. Kem dưỡng trắng da DIY. (Bấm vào link để tìm hiểu về sản phẩm) #3. Soap tẩy tế bào da chết. (Bấm vào link tìm hiểu về sản phẩm)

Cả 3 sản phẩm trên Oanh đều đang sử dụng và cung cấp cho chị em thành viên blog GBLĐ trong suốt nhiêu năm qua.

Vì vậy bằng uy tín của mình, Oanh cam kết hoàn lại 100% giá trị tiền sản phẩm cho các chị trong 10 ngày đầu tiên nếu các chị không hài lòng về sản phẩm.  (không viện lý do, không gây khó dễ hoặc đỗ lỗi tại cơ địa).

Video hướng dẫn sử dụng Kem DIY và Bột Thảo Dược.

Ngoài ra thì Oanh cũng có hướng dẫn cách làm cho những chị nào có nhiều thời gian hoặc khéo tay tại đây. Các chị có thể tham khảo nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn tự làm Bột Thảo Dược. Xem thêm: Hướng dẫn tự làm kem dưỡng trắng da DIY. Xem thêm: Hướng dẫn tự làm Soap tẩy da chết.

Làm sao để mua hàng?

Cách 1: Các chị gọi hoặc sms và hotline: 0963 403 340 (8h3021h00) sẽ có nhân viên trực điện thoại của Oanh xác nhận đơn hàng cho mấy chị.

Cách 2: Các chị điền đầy đủ thông tin vào form đặt hàng bên dưới đây. Nhân viên của Oanh sẽ gọi lại xác nhận đơn hàng cho mấy chị.

Vui lòng cung cấp cho Oanh họ & tên của bạn nhé.

Vui lòng cung cấp cho Oanh số điện thoại của bạn. Hãy nhập thật chính xác vì Oanh sẽ liên lạc với bạn qua số điện thoại này nhé.

Vui lòng cung cấp chính xác địa chỉ của bạn. Bạn ghi càng chính xác và chi tiết bao nhiêu thì bạn nhận sản phẩm nhanh bấy nhiêu.

Vui lòng tick chọn số lượng mà bạn muốn đặt mua! Phí vận chuyển này được áp dụng trên phạm vi TOÀN QUỐC

Mình muốn lấy 3 kem DIY nhé.

Please wait...