Mẹo trắng da nhanh nhờ kem Makeup Body.

Mẹo trắng da nhanh nhờ kem Makeup Body.

Có tin này nóng hổi Oanh muốn share cho cả nhà mình nè. Có một bạn chia sẻ cho Oanh một tips (mẹo nhỏ) giúp chị em chúng mình cải thiện là da trắng sáng trong vòng 15 phút.

Nghe hấp dẫn các bạn ha, Oanh xin post nguyên văn email của bạn Lê Thị Kiều Giang gửi cho Oanh trong chuyên mục Chị Em Cùng Chia Sẻ nhé.

Hi chị Oanh!

Em tên là Lê Thị Kiều Giang, sinh năm 1994! Em đang sống ở Cần Thơ. Chị có về Cần Thơ chơi lần nào chưa? Nếu sắp tới chị có đi offline hay đi chơi đâu về Cần Thơ thì chị nhớ báo cho em biết trước để em gặp chị nhé. Em muốn gặp chị ở ngoài lắm đó!

Hnay em gửi email này để share cho chị cùng các bạn trên Blog một mẹo nhỏ giúp cải thiện làn da trắng nhanh trong vòng 15 phút. Có thể chị biết rồi nhưng em chưa thấy chị share trên Blog nên em xin phép share trước chị nhé.

Da em thuộc loại da ngâm ngâm chứ không trắng lắm, nhưng được cái nó khá mịn và em cũng thường hay đi tiệc lắm. Có mấy lần em tính lên SG tắm trắng nhưng chưa tìm được chổ nào uy tín để đi cả. Nếu chị có biết thì chị chỉ em với nhé.

Mấy lần đi tiệc em muốn trắng nhanh thì em dùng kem makeup body. Nói cho dễ hiểu thì khi xài kem này nó thì nó giống như mình makeup kem nền cho mặt vậy đó chị, nó sẽ trắng liền trong 15 phút, nhưng sau khi mình đi tiệc về mình tắm rửa thì nó sẽ trôi hết và da trở lại bình thường.

Em thấy cách này khá hay nên muốn share cho chị cùng các bạn. Hiệu kem makeup body mà em đang dùng là Havona, em cũng dùng nhiều loại rồi nhưng loại này thì em thấy OK nhất, nhưng có điều cái mùi của nó thì em không thích lắm. Nghe nó như mùi nước hoa rẻ tiền đó chị ☹

Nhưng nếu chị dùng thêm nước hoa đậm 1 chút thì cũng ỗn chị nhé! Chủ yếu là trắng sáng 1 chút nhìn cho đỡ quê chị ah. Em đọc trên webtretho nói là kem này có cả cho mặt nữa nhưng em không dám thử, vì da mặt em nhạy cảm nên cũng ngại…..

Ah quên nói chị giá của chai Havona là 145k em mua tại chợ Cần Thơ chị nhé. Trên chổ chị chắc rẻ hơn đó! Hihi em chỉ biết như vậy thôi, mong là chị đừng cười và share lên chuyên mục chị nhé.

Chị nhớ mai mốt về Cần Thơ chơi thì báo em biết nha chị! Mong tin chị.

Lê Giang

Mail

 

Oanh Phạm Skincare, Blogger and Ordinary Girl

Hi chị. Cám ơn chị vì đã dành thời gian ghé thăm blog. Nếu đây là lần đầu tiên chị truy cập vào blog của em, thì em có một món quà nhỏ muốn dành tặng cho chị. Chị vui lòng bấm vào đây để nhận quà nhé: NHẬN QUÀ