Mẹo tẩy da chết cho môi tại nhà

Mẹo tẩy da chết cho môi tại nhà

Hi cả nhà!

Các bạn có thường xuyên tẩy da chết cho môi không nhỉ? Nếu câu trả lời là không và bạn chưa biết cách tẩy da chết cho môi thì hãy tham khảo bài viết của bạn Mai dưới đây nha. Oanh vừa thực hiện hôm qua, sau khi nhận được email của bạn ấy thấy hiệu quả lắm.

Hi Oanh

Hôm nọ tớ vào Blog của bạn thấy chị em chi sẻ rôm rả quá nên quyết định góp vui 1 bài. Hy vọng nhận được sự phản hồi tốt từ Oanh cũng như các bạn khác ☺ Tớ nhớ là có đọc 1 bài của bạn nào đó chia sẻ về cách làm giảm môi thâm trên blog, đấy cũng là cách mà tớ hay áp dụng để dưỡng môi. Nhưng mà cách làm của tớ có thêm một bước nữa là tẩy da chết cho môi, và tớ thấy hiệu quả hơn rất nhiều.

Cá nhân tớ nghĩ là việc tẩy tế bào chết sẽ giúp mình loại bỏ được lớp da thừa của môi, cũng như phần nào loại bỏ được những độc tố do son môi mang lại. Nhờ đó, da môi sẽ mềm và bớt thâm hơn. (Cái này là do cá nhân tớ nghĩ thôi, chả biết là đúng hay sai nữa, hihi).Thông thường, tớ có 2 cách tẩy da chết cho môi mà tớ hay áp dụng ^^ Chia sẻ với Oanh luôn cả 2

Cách 1: Dùng dầu ô liu và mật ong

Thực hiện: Mỗi tuần, tớ dùng 1 ít dầu ô liu trộn với dầu ô liu, thoa lên môi rồi xông hơi cho môi. Nghe thì lạ Oanh nhỉ, nhưng mà cách này sẽ làm môi mình mềm, dễ loại bỏ tế bào chết hơn đó Oanh.

Sau khi xông, tớ lấy tay xoa đều môi cho phần da chết bong ra. Rồi lấy khăn mềm lau sạch là xong đó bạn. Thường tớ không rửa lại môi luôn ^^ tại cảm giác trong mật ong với dầu ô liu có thành phần dưỡng, để thế cho mềm. hihi

Cách 2: Tẩy da chết cho môi với kem đánh răng

Thực ra với cách 1 tớ lười cực Oanh ạ. Vì nếu muốn làm sẽ mất công trộn dầu ô liu với mật ong nữa. Còn cách 2 này dễ hơn, nên tớ hay làm hơn.

Vào buổi tối, khi mà đi đánh răng, tớ thoa một lớp mỏng kem đánh răng khắp môi, để trong vài giây rồi lấy khăn bông lau môi theo chiều ngang để lấy đi những lớp da chết. Sau đó rửa sạch và đánh răng là xong nhiệm vụ.

Thêm nữa, vào mỗi ngày, trước khi ra ngoài, tớ hay thoa 1 lớp dầu ô liu lên môi để chống nắng nữa. Hình như không có kem chống nắng cho môi Oanh nhỉ.

Nhờ áp dụng cách trên mà mùa đông môi tớ không hề bị nẻ ^^ Cảm ơn Oanh đã đọc mail ☺

Mail

 

Oanh Phạm Skincare, Blogger and Ordinary Girl

Hi chị. Cám ơn chị vì đã dành thời gian ghé thăm blog. Nếu đây là lần đầu tiên chị truy cập vào blog của em, thì em có một món quà nhỏ muốn dành tặng cho chị. Chị vui lòng bấm vào đây để nhận quà nhé: NHẬN QUÀ