Mẹo tắm trắng cấp tốc tại nhà.

Mẹo tắm trắng cấp tốc tại nhà.

Hi các chị

Oanh xin lỗi vì để các chị phải chờ đến hôm nay mới post bài hướng dẫn tắm trắng cấp tốc này. Nhưng vì có một số chị hỏi Oanh về chuyện công thức này có sử dụng được cho mặt hay không cho nên bữa giờ Oanh phải test thêm nhiều lần nữa rồi mới yên tâm post bài hướng dẫn cho các chị.

Tắm trắng cấp tốc tại nhà

Kết quả sẽ đa dạng tuỳ theo thể trạng của mỗi người.

Okie trước khi đi vào phần hướng dẫn thì Oanh cũng xin nói trước với các chị vấn đề này để không các chị lại hiểu lầm là chỉ cần làm theo hướng dẫn thì sẽ trắng bóc ra như Ngọc Trinh nữa thì lại khổ cho Oanh.

Phương pháp tắm trắng cấp tốc này chỉ có thể giúp cho da các chị sáng lên trong vài tiếng thôi, sau đó sẽ hồi lại như củ. Tuy chỉ vào tiếng thôi nhưng Oanh tin là sẽ giúp được cho các chị rất nhiều trong những trường hợp khẩn cấp như đi đám hoặc những buổi tiệc quan trọng.

#1. Hướng dẫn tắm trắng cấp tốc tại nhà.

Cũng như tất cả những hướng dẫn khác, các chị xem video để biết cách thực hiện nhé. Còn thành phần thì Oanh sẽ liệt ra ra bên dưới cho các chị dễ tham khảo.

#2. Thành phần công thức tắm trắng cấp tốc tại nhà.

THÀNH PHẦN TỶ LỆ
Sữa tươi không đường 3 Muỗng
Cà chua xay nhuyễn 1 Muỗng
Chickpea [Bột Đậu] 1 Muỗng
Bột Gạo 2 Muỗng

#3. Vấn đề sử dụng cho mặt.

Oanh đã test công thức này lên mặt tầm hơn tuần rồi và Oanh nghĩ là các chị không nên dùng cho mặt, vì trong thành phần công thức này có cà chua cho nên nếu sử dụng lên mặt mà các chị không cẩn thân bảo vệ hoặc không sử dụng kem chống nắng thì có khả năng da các chị sẽ bị nám.

Còn nếu nhu cầu của các chị là dưỡng trắng da mặt thì Oanh đề xuất với các chị sử dụng kem dưỡng trắng da mặt Face Cream. Nó sẽ giúp cho các chị dưỡng trắng da mặt trắng hồng một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.

Link: Kem dưỡng trắng da mặt Face Cream.

#4. Tham gia cộng đồng.

Với những chị nào chưa biết thì Oanh có 1 fanpage khoản 200K thành viên và chị em cùng trao đổi chia sẻ với nhau về các phương pháp làm đẹp cũng như những mỹ phẩm tốt. Các chị có thể tham gia bằng cách bấm vào liên kết facebook bên dưới và để lại bình luận của mình.

Link Facebook: Facebook.com/Oanh.Pham.Beauty.Blogger/

Oanh Phạm Skincare, Blogger and Ordinary Girl

Cập nhật tình hình với các chị là em sinh năm 1989 và năm nay em đã 31 tuổi!