Hướng dẫn trị mụn tại nhà theo cách của Oanh Phạm

Hi cả nhà

Oanh nhận thấy một điều rằng mặc dù trên Blog nhà mình, Oanh đã post rất nhiều bài viết hướng dẫn các cách trị mụn rồi nhưng không hiểu sao các bạn vẫn inbox facebook cho Oanh để hỏi về phương pháp trị mụn!

Điều đáng ngạc nhiên nữa là Oanh càng post nhiều phương pháp trị mụn thì số câu hỏi ngày càng tăng lên! Thời gian đầu Oanh cứ nghĩ là do Oanh viết chưa rõ ràng cho nên gây khó khăn cho các bạn trong việc chọn và áp dụng theo.

Nhưng về sau này khi tư vấn cho nhiều bạn thì Oanh mới biết được rằng, thật sự là do bản thân các bạn cũng không biết tình trạng mụn của mình như thế nào, và phương pháp nào là phù hợp với các bạn cả.

Chính vì điều này mà Oanh đã và đang cố gắng ngày đêm hoàn tất thật sớm “Seri hướng dẫn trị mụn tại nhà theo cách của Oanh Phạm“. Để tư vấn cho các bạn một cách chi rõ ràng về phương pháp điều trị cho từng loại mụn riêng biệt.

Với Seri bài viết này thì Oanh sẽ hướng dẫn cho các bạn một cách chi tiết nhất theo dạng “Step by Step” để các bạn có thể dễ dàng làm theo từng bước một cho đến khi tình trạng mụn của bạn khỏi hoàn toàn!

our-step

Đây là bài viết đầu tiên trong toàn Seri này nên Oanh đặt tên cho nó là Step 1. Trong Step 1 này việc bạn cần làm là xác định giúp Oanh thật chính xác tình trạng mụn của bạn rồi sau đó bạn click chọn phương pháp điều trị tương ứng qua các link bên dưới nhé.

  1. Hướng dẫn trị mụn trứng cá
  2. Hướng dẫn trị mụn bọc
  3. Hướng dẫn trị mụn đầu đen
  4. Hướng dẫn trị mụn cám
  5. Hướng dẫn trị mụn dưới da
  6. Hướng dẫn trị thâm sau mụn
  7. Chế độ chăm sóc da sau mụn

P/s: Hãy chọn chính xác tình trạng mụn của bạn bởi vì Oanh sẽ tư vấn cho bạn cách điều trị chính xác với tình trạng mụn mà bạn đã chọn! Và hẹn gặp lại bạn trong Step 2 khi bạn đã xác định xong tình trạng mụn của mình. Nhanh nhé, Oanh chờ bạn đấy!

Oanh Phạm Traveler, Blogger and Ordinary Girl

Hello các chị! Cám ơn các chị đã dành thơi gian ghé lắm Blog. Hiện tại Oanh có đưa một số sản phẩm dưỡng và làm sạch da vào danh mục kinh doanh của Blog. Các chị có thể bấm vào đây để tham khảo và ủng hộ Oanh nhé.