Hướng dẫn phục hồi da sau 1 thời gian dài dùng kem trộn

Hi các chị!

Nếu đúng như lịch post bài của blog thì hôm nay Oanh phải post bài “hướng dẫn điều trị mụn ẩn” nhưng do Oanh thấy bữa giờ các inbox hỏi chủ đề này quá nhiều, cho nên Oanh viết gấp bài viết này để hướng dẫn cho các chị!

Hướng dẫn phục hồi da

Kết quả sẽ da dạng, tuỳ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Nhưng Oanh cũng phải nhắc trước để tránh trường hợp các chị hoang mang là vì sao nó lại đơn giản như thế, rồi liệu có hiệu quả hay không? Oanh không cam kết 100% sẽ hiệu quả, nhưng riêng bản thân Oanh đã tư vấn cho một phần lớn các chị áp dụng cách này và đa số da các chị đều phục hồi khoẻ mạnh sau từ 3 – 5 tháng.

Đơn giản không có nghĩa là không hiệu quả! Các chị nhớ nhé!

#1. Jojoba thần dược phục hồi!

Okie phương pháp của Oanh ở đây là các chị ngưng hết, ngưng toàn bộ các sản phẩm đang sử dụng và order ngay một chai JOJOBA của NOWFOOD về giúp Oanh! Chút nữa Oanh sẽ hướng dẫn cho các chị cách sử dụng!

NOWFOOD hiện chưa có hàng giả tại Việt Nam nên các chị cứ thoải mái mà mua! Hoặc không thì mua qua dịch vụ ship hàng mỹ cũng được! Link chính hãng Oanh để ngay bên dưới đó.

Link: https://www.nowfoods.com/beauty-health/jojoba-oil

#2. Bài thuốc xông giải độc mặt.

Đây là bài thuốc mà Oanh đã nhắc tới trong bài trước “Hướng dẫn xử lý mụn không để lại thâm và sẹo” rồi đó! Hôm nay Oanh post lên đây cho các chị chép lại rồi đi hốt luôn, không cần phải inbox Oanh nữa hen!

Nhưng các chị lưu ý vấn đề này! Bài thuốc gồm có 2 toa, 1 toa ngứa và 1 toa không ngứa! Nghĩa là nếu da các chị bị yếu và có ngứa thì các chị hốt theo toa ngứa! Còn ngược lại yếu nhưng không ngứa thì hốt theo toa không ngứa các chị nhé.

TOA KHÔNG NGỨA CHỈ
Kinh Giới 1 Chỉ
Hoắc Hương 1 Chỉ
Bạc Hà 1 Chỉ
Quế Chi 1 Chỉ
Xuyên Khung 1 Chỉ
Bạch Chỉ 1 Chỉ
Song Truật 1 Chỉ
Long Não 5 Phân
Mai Phiến 5 Phân
Tô Diệp 1 Chỉ
TOA NGỨA CHỈ
Kinh Giới 1 Chỉ
Bạc Hà 1 Chỉ
Hoắc Hương 1 Chỉ
Bạch Chỉ 1 Chỉ
Xà Sàng 1 Chỉ
Khô Sâm Căn 1 Chỉ
Song Nhị Tử 1 Chỉ
Bach Tật Lê 1 Chỉ
Long Não 5 Phân
Tô Diệp 1 Chỉ

#3. Cách bảo quản!

Cả dầu Jojoba và bài thuốc xông giải độc đều có hạn sử dụng rất lâu, nhưng các chị cần phải biết cách bảo quản. Thuốc xông mặt thì các chị bảo quản bình thường, còn dầu jojoba nếu các chị mua chai lớn thì các chị cần chiếc ra để sử dụng dần chứ không phải để nguyên chai lớn như vậy mà xài luôn các chị nhé! Trong video Room Tour  (6 phút 30) Oanh đã có nhắc đến vấn đề này một lần rồi đó.

#4. Cách sử dụng.

Rồi sau khi đã có được đầy đủ các thứ cần thiết thì các chị sử dụng như sau:

+Thuốc xông giải độc mặt: Thì các chị sử dụng 1 tuần / 1 – 2 lần! Các chị nấu nước cho nóng lên rồi cho than thuốc vào, chờ nó dịu dịu 1 chút thì bắt đầu lấy khăn trùm lại xông! Thời gian xông có thể kéo dài từ 10 – 15 phút tuỳ theo sức chịu nóng của các chị!

Sau đó các chị dùng khăn sạch hoặc bông tẩy trang thấm bớt nước trên da là hoàn tất bước xông mặt giải độc. Sau đó các chị chờ 5 phút cho mặt khô khô thì bắt đầu sử dụng dầu jojoba lên các chị nhé. Nói thì nhiều thế thôi chứ lúc làm thì nhanh lắm, hôm nào có thời gian thì Oanh sẽ quay video hướng dẫn cách làm cho các chị xem cho chi tiết hơn.

+Jojoba Oil: Các chỉ sử dụng giống Facial Oils vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ! Còn chị nào vẫn chưa biết cách luôn thì xem cách sử dụng Facial Olis trong video bên dưới. Nhớ là không được làm biếng, không được quên ngày nào hết!

Và đặc biệt lưu ý là sau khi sử dụng Jojoba Oil rồi thì không ra đường nữa để tránh bụi bẩn bám vào nha các chị! Các chị dùng lượng vừa phải thôi chứ đừng dùng nhiều nó sẽ gây nặng mặt!

Còn giờ tết nhất đến tới nơi rồi mà Oanh còn chưa chuẩn bị dọn dẹp gì hết đây nè huhu, hàng hoá thì hết sạch mà nguyên liệu thì chưa về nên các chị thông cảm đừng hối hàng Oanh nữa nhé T_T! Buôn bán đắt hàng thì ai mà không ham nhưng nguyên liệu chưa về thì Oanh cũng đành phải bó tay hic hic

#5. Lưu ý đặt biệt

Tí nữa là Oanh quên nhắc vụ này, bài thuốc xông giải độc mặt này nó còn tác dụng làm đẩy nhân mụn ẩn trồi lên nữa! Với những chị nào bị mụn ẩn mà muốn đẩy mụn ra thì cũng có thể dùng bài thuốc xông này nhé.

Còn về sản phẩm giúp điều trị mụn ẩn thì như Oanh đã thông báo trên facebook rồi đó! Hiện giờ là Oanh đang test thôi, cho nên nhanh lắm thì sang năm mới có thể cho ra mắt sản phẩm để phục vụ các chị được!

Update: Quên nói với các chị là do có nhiều chị nhờ mua toa thuốc xong giải độc mặt quá nên mỗi tuần Oanh sẽ gôm đi mua 1 lần rồi gửi cho các chị! Những chị nào cần Oanh mua giúp luôn thì cứ gọi vào số hotline của Oanh là: 0962 10 2424 báo cho Oanh biết để Oanh mua luôn 1 lần nhé. Giá  65,000 vnđ/ than nhé các chị.

#6. Tham gia cộng đồng.

Với những chị nào chưa biết thì Oanh có 1 fanpage khoản 200K thành viên và chị em cùng trao đổi chia sẻ với nhau về các phương pháp làm đẹp cũng như những mỹ phẩm tốt. Các chị có thể tham gia bằng cách bấm vào liên kết facebook bên dưới và để lại bình luận của mình.

Link Facebook: Facebook.com/Oanh.Pham.Beauty.Blogger/

Oanh Phạm Traveler, Blogger and Ordinary Girl

Hello các chị! Cám ơn các chị đã dành thơi gian ghé lắm Blog. Hiện tại Oanh có đưa một số sản phẩm dưỡng và làm sạch da vào danh mục kinh doanh của Blog. Các chị có thể bấm vào đây để tham khảo và ủng hộ Oanh nhé.