Hướng dẫn cách trị mụn cám bằng ca chua

Hi các chị!

Như đã hứa với các chị hôm trước thì hôm nay Oanh đã hoàn thanh xong bài hướng dẫn cách trị mụn cám tại nhà cho các chị.

Cách trị mụn cám thì tương đối nhiều nhưng ở đây Oanh sẽ hướng dẫn cho các chị cách đơn giản nhất đó là trị mụn cám bằng cà chua.

Cách trị mụn cám bằng cà chua

Kết quả có thể đa dạng tuỳ hteo cơ địa của mỗi người.

Cách này thì Oanh thấy là cho hiệu quả tương đối nhanh, tầm 2 – 3 tuần là các chị sẽ không còn phải lo lắng về mụn cám nữa. Nhưng Oanh phải nói trước đó là thời gian và kết quả có thể sẽ thay đổi tuỳ theo tính chất da của mỗi người nhé.

Thời gian 2 – 3 tuần là khoản thời gian trung bình mà Oanh thấy rõ sự hiệu quả. Sẽ có những chị nhanh hơn và cũng sẽ có những chị chậm hơn chút xíu nhé. Okie bây giờ chúng ta bắt đầu nào.

#1. Hướng dẫn cách trị mụn cám tại nhà bằng cà chua.

Các chị xem video và thực hiện theo nhé, còn Oanh sẽ note các lưu ý và thành phần bên dưới cho các chị.

#2. Những lưu ý khi trị mụn cám bằng cà chua.

Còn những điều sau đây mà các chị cần lưu ý nè:

1. Sử dụng kem chống nắng: Phương pháp này sẽ giúp các chị loại bỏ mụn cám bằng phương pháp tẩy da chết. Và điều đáng ngại nhất chính là sau tẩy da chết nếu các chị không có thói quen bảo vệ da bằng kem chống nắng hoặc hạn chế đi nắng thì sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng nám. Cho nên các chị chú ý nhé.

2. Không lạm dụng: Không được sử dụng quá 2 lần / tuần nhé các chị. Và nếu tốt nhất thì 2 lần vào tối thứ 3 và tối thứ 6 là tốt nhất.

3. Không sử dụng được ho da mụn viêm sưng: Nếu đơn giản các chị chị gặp tình trạng mụn cám thôi thì phương pháp này sẽ rất hiệu quả. Nhưng ngược lại nếu các chị còn gặp thêm các vấn đề về mụn khác như viêm sưng thì đây không phải là lựa chọn tốt nhất, vì nó có thể làm cho tình trạng viêm của các chị trở nên nặng hơn.

Oanh có viết 1 bài viết hướng dẫn giải quyết tình trạng mụn viêm sưng trên blog. Các chị nào cần thì có thể tham khảo:

Link: Có nên tẩy da chết cho da mụn hay không?

Link: Hướng dẫn cách trị mụn viêm sưng tại nhà (Đang Update)

#4. Tham gia cộng đồng.

Với những chị nào chưa biết thì Oanh có 1 fanpage khoản 200K thành viên và chị em cùng trao đổi chia sẻ với nhau về các phương pháp làm đẹp cũng như những mỹ phẩm tốt. Các chị có thể tham gia bằng cách bấm vào liên kết facebook bên dưới và để lại bình luận của mình.

Link Facebook: Facebook.com/Oanh.Pham.Beauty.Blogger/

Oanh Phạm Traveler, Blogger and Ordinary Girl

Hello các chị! Cám ơn các chị đã dành thơi gian ghé lắm Blog. Hiện tại Oanh có đưa một số sản phẩm dưỡng và làm sạch da vào danh mục kinh doanh của Blog. Các chị có thể bấm vào đây để tham khảo và ủng hộ Oanh nhé.