{Hỏi Đáp} Bị mụn thì nên dùng sữa rửa mặt nào?

Hi mọi người!

Oanh tin chắc đây là câu hỏi mà nhà mình, nhất là những bạn đang bị mụn khá là quan tâm. Bởi vì có rất nhiều bạn đặt câu hỏi này cho Oanh rồi.

Sữa rửa mặt loại nào tốt

Nhưng do hồi đó Blog chưa có mở rộng thêm chuyên mục Hỏi Đáp cho nên Oanh không có post các câu hỏi đó lên đây. Còn bên dưới đây là câu hỏi của bạn Linh Vy về tình trạng mụn của bạn ấy và nên chọn loại sữa rửa mặt nào là phù hợp.

Câu Hỏi:

Bạn cho mình hỏi là bị mụn thì nên dùng sửa rửa mặt loại nào là tốt? Vì trên thị trường nhiều loại sữa rửa mặt quá. Mình có đi bác sĩ soi da 1 lần và họ nói da mình là da nhiều dầu.

Vậy thì mình phải dùng sữa rửa mặt kiểm soát dầu đúng không Oanh? Bạn tư vấn giúp mình nhé.

Linh Vy 

Trả Lời:

Hi Vy

Đúng như Vy nói, trên thị trường bây giờ có rất nhiều loại sữa rửa mặt nên cũng tương đối là khó lựa chọn. Khi lữa chọn sản phẩm sữa rửa mặt thì ngoài yếu tố chất lượng ra thì chúng ta còn cần nên chú ý đến yếu tố phù hợp nữa.

Oanh ví dụ như việc da Vy là da nhiều dầu “nếu đúng như Vy nói” thì Vy lựa chọn sữa rửa mặt kiểm soát dầu là đúng. Nhưng nếu da Vy là da khô, thì khi Vy sử dụng các loại sữa rửa mặt kiềm dầu sẽ làm cho da Vy khô hơn và bông tróc nhiều hơn nữa.

Do đó điều kiện trước tiên khi lựa chọn một loại sữa rửa mặt phù hợp là bạn phải nắm rõ được tình trạng da của mình thuộc loại da gì và có dị ứng với thành phần nào không nữa nhé.

Ngoài ra thì Vy cũng có thể tham khảo thêm ở bài viết này nhé:

Link: Lựa chọn sữa rửa mặt phù hợp.

Oanh Phạm Traveler, Blogger and Ordinary Girl

Hello các chị! Cám ơn các chị đã dành thơi gian ghé lắm Blog. Hiện tại Oanh có đưa một số sản phẩm dưỡng và làm sạch da vào danh mục kinh doanh của Blog. Các chị có thể bấm vào đây để tham khảo và ủng hộ Oanh nhé.