Cách trị mụn ở lưng đơn giản mà có thể bạn chưa biết.

Hi mọi người. Hôm nay Oanh có một tin mừng dành cho những bạn nào đang bị tinh trạng mụn và thâm nhiều ở khu vực lưng. Oanh không biết tình trạng mụn trên lưng của bạn nặng đến mức độ nào nhưng với riêng Oanh thì nhiều khủng khiếp.

Thời gian đầu nó chỉ là những nốt nhỏ nhỏ như mụn đầu đen thôi nhưng càng về sau càng nặng hơn, sưng to hơn và còn chảy mủ nữa.

Cách trị mụn ở lưng

Kết quả có thể da dạng tùy theo cơ địa của mỗi người

Hình này Oanh chụp vào thời điểm  tháng 2 năm 2012  và cũng là lúc tình trạng mụn trên lưng của Oanh nặng nhất. Oanh còn giữ được tấm hình này là vì thời điểm đó Oanh bắt đầu đi điều trị mụn ở bệnh viện da liễu Sài Gòn nên Oanh chụp lại để theo dõi.

Oanh theo liệu trình điều trị của bệnh viện da liễu được hơn 3 tháng những kết quả thu lại thì không mấy khả quan cho lắm nên Oanh ngưng luôn không theo nữa.

Mãi đến thời gian sau này khi Oanh sang Thái đánh hàng quần áo về cho shop Tomorrow9 và gặp được Pui thì Oanh mới được biết thêm về cách trị mụn ở lưng đơn giản nhưng hiệu quả này mà hướng dẫn lại cho các bạn đây.

Và dưới đây là liệu trình hơn 5 tháng điều trị của Oanh với phương pháp đơn giản này. Đến thời điểm hiện tại thì lưng Oanh gần như đã khỏi rồi, chỉ còn lại những vết thâm mờ mờ mà thôi, không đáng kể lắm.

Cách trị mụn ở lưng 2

Kết quả có thể da dạng tùy theo cơ địa của mỗi người

Cách trị mụn ở lưng 3

Kết quả có thể da dạng tùy theo cơ địa của mỗi người

#1. Chuẩn bị các thứ cần thiết.

Để áp dụng phương pháp trị mụn ở lưng này bạn cần có 2 sản phẩm.

1.Bột thảo dược: Những bạn nào đã là thành viên của Blog GBLĐ và biết Oanh rồi thì chắc cũng đã biết qua “bột thảo dược” rồi đúng không? Còn nếu như bạn là một người mới và chưa biết đến “bột thảo dược” thì bạn có thể tham khảo về em nó tại đây.

Nó là một công thức tắm trắng rất hiệu quả mà Oanh có chia sẻ cho mọi người cách đây không lâu. Và tin vui cho bạn là bạn có thể tự làm ra “bột thảo dược” ngay tại nhà với các nguyên liệu đơn giản mà Oanh đã hướng dẫn trong bài chia sẻ.

Link: Tìm hiểu về bột thảo dược.

2.Gel đặc trị sẹo và thâm Hirucars. Còn riêng về cái Gel đặc trị Hiruscar thì theo Oanh biết nó là một sản phẩm trị sẹo và các vết thâm của hãng Medinova Thuỵ Sỹ. Và ở Việt Nam minh thì cái gel Hiruscar này được bán rất nhiều tại các nhà thuốc tây trên toàn quốc.

Gel trị mụn Hiruscar

Bạn đi nhà thuốc nào cũng có bán hết á và giá của nó cũng chỉ giao động từ 105,000 vnđ – 135,000 vnđ / tuýp 5g mà thôi. Rẻ lắm

#2. Cách thực hiện.

Sau khi bạn chuẩn bị đầy đủ hết các thứ cần thiết rồi thì bạn chỉ cần tắm cách ngày với “bột thảo dược tắm dưỡng” hoặc tắm mỗi tuần 1 lần vứi “bột thảo dược tắm tẩy” rồi sau đó bôi gel đặc trị Hirucars vào những chổ mụn và thâm là xong. Rất đơn giản và tiện lợi đúng không nào!

Tắm

Bạn nào chưa biết cách tắm với “bột thảo dược” như thế nào thì có thể xem tại liên kết bên dưới. Oanh có nói rất rõ cách dùng và đầy đủ tất cả thông tin cũng như cách làm “Bôt Thảo Dược” luôn.

Link: Cách làm trắng da của girl Thái & Bột Thảo Dược.

Bật mí thêm cho bạn là áp dụng theo cách này không những điều trị cho bạn hết mụnthâm lưng mà còn cải tạo cho bạn một làn da trắng sáng tự nhiên nữa đấy. Vì “bột thảo dược” là công thức tắm trắng tự nhiên mà. Sướng chưa!

Cách trị mụn ở lưng 4

Kết quả có thể da dạng tùy theo cơ địa của mỗi người

Và đây là tình hình lưng hiện tại của Oanh mới chụp tôi hôm qua, nghĩa là cách 166 ngày tính từ ngày đầu tiên Oanh áp dụng công thức này.

#3. Những điều cần lưu ý.

Để giúp cho quá trình điều trị nhanh hơn nữa thì bạn cần nhớ 5 điều sau đây:

  • Tuyệt đối không được uống nước ngọt hoặc ăn bánh ngọt.
  • Đừng mặc quần áo hoặc áo ngực quá chật.
  • Vệ sinh drap giường ít nhất 1 tuần / lần bạn nhé.
  • Cắt hết móng tay đi bạn nhé.

Không áp dụng phương pháp này để điều trị mụn và thâm cho mặt, vì da mặt và da body là hoàn toàn khác nhau. Tình trạng mụn ở mặt cũng khác tình trạng mụn ở lưng nữa, cho nên Oanh thường khuyên mọi người không nên dùng “bột thảo dược” lên mặt khi mặt bạn đang có tình trạng mụn là thế.

#4. Chúc bạn thành công.

Để điều trị mụn ở lưng thì chỉ cần đơn giản như vây thôi bạn ah. Chú ý là sau này khi khỏi rồi thì bạn cố gắng giữ gìn để đừng bị lại là được bạn nhé.

Mong là những chia sẻ nhỏ này của Oanh giúp được ích nhiều gì đó cho bạn và chúc bạn cũng như tất cả những chị em thành viên của Blog GBLĐ sẽ luôn xinh đẹp và hạnh phúc nhé.

Admin Oanh Phạm.

Oanh Phạm Food, Blogger and Ordinary Girl

Hello các chị! Cám ơn các chị đã dành thơi gian ghé lắm Blog. Hiện tại Oanh có đưa một số sản phẩm dưỡng và làm sạch da vào danh mục kinh doanh của Blog. Các chị có thể bấm vào đây để tham khảo và ủng hộ Oanh nhé.