{Hỏi Đáp} Da nhạy cảm thì có nên tẩy da chết hay không?

Đây là một câu hỏi khá thú vị của bạn có Loan Nguyên gửi cho Oanh trên facebook. Thông thường thì Oanh chỉ post các câu hỏi trong email chứ không post câu hỏi trên facebook.

Da nhạy cảm có nên tẩy da chết hay không

Nhưng Oanh cảm thấy câu hỏi này chắc hẳn là rất nhiều bạn quan tâm nên Oanh làm một ngoại lệ hihi.

Câu Hỏi:

Chào chị Oanh. Chị có em hỏi là da em thuộc loại da nhạy cảm, thì em có nên tẩy da chết không? Chị rep lại cho em sớm nhé.

Loan Nguyên

Trả Lời:

Hi Loan.

Loan cho chị hỏi là em nói da em nhạy cảm nhưng em không nói là face hay body? Và thứ hai nữa là làm sao em biết da em thuộc loại da nhạy cảm? Có rất nhiều bạn da hỗn hợp nhưng nhầm lẫn với da nhạy cảm em nghen.

Còn nếu đúng chính xác da em thuộc da nhạy cảm thì em vẫn có thể tẩy da chết được em nhé. Nhưng số lần và thời gian phải điều chỉnh lại một chút cho phù hợp.

Em nên tẩy 2 tuần/ lần. Và em nên chọn các phương pháp tự nhiên như cám gạo hoặc yên mạch để giảm tối đa các thành phần hoá học không tốt cho da em nhé.

Nếu em không biết chọn loại nào thì em có thể tham khảo thêm 2 link bên dưới để tham khảo cách làm nha em, và nhớ là lựa chọn cách phù hợp với tình trạng da của mình nghen.

Link: 10 Cách tẩy da chết cho mặt

Link: Tẩy da chết và tất cả những điều bạn cần biết

Oanh Phạm Traveler, Blogger and Ordinary Girl

Hello các chị! Cám ơn các chị đã dành thơi gian ghé lắm Blog. Hiện tại Oanh có đưa một số sản phẩm dưỡng và làm sạch da vào danh mục kinh doanh của Blog. Các chị có thể bấm vào đây để tham khảo và ủng hộ Oanh nhé.