{Hỏi Đáp} Có nên dùng kem kích trắng hay không?

Kem tắm trắng, kem dưỡng trắng, rồi giờ đến kem kích trắng nữa. Oanh thấy vấn đề làm trắng mà đặt biệt là lựa chọn các sản phẩm làm trắng da bây giờ quả thức là một thử thách đối với chị em phụ nữ tụi mình.

Có nên dùng kem kích trắng hay không

Tôi hôm qua có một bạn email hỏi Oanh về kem kích trắng của Thái Lan. Oanh thấy cũng hay hay nên post lên đây để cả nhà mình cùng tham khảo và thảo luận nhé.

Câu Hỏi:

Gửi chị Oanh

Em là Quỳnh Vy, học sinh lớp 11A6 trường Bùi Thị Xuân, TP Biên Hoà Đồng Nai. Em mới biết đến Blog của chị do nhỏ bạn em giới thiệu. Nó nói chị biết rất nhiều và có nhiều kinh nghiệm trong viêc sử dụng mỹ phẩm nên em muốn email hỏi chị là em có nên dùng kem kích trắng hay không?

Vì hồi đó da em cũng thuộc loại trắng nhưng kể từ khi lên cấp 3 em phải đi học xa và học về buổi trưa nên da em nó đen xuống chị ah. Em có xài một số loại kem do bạn em bán trên facebook nhưng nó không có hiệu quả lắm.

Bạn em nói đối với da của em thì phải tắm trắng hoặc là dùng kem kích trắng thì mới trắng lại như xưa được. Em chưa dùng kem kích trắng bao giờ nên chị cho em lời khuyên nha. Ah mà nếu được thì chị giới thiệu cho em một loại kích trắng hiệu quả với nhé, vì giờ em cũng chưa biết phải mua loại nào cho tốt hết.

Giá tầm 400k đổ lại thôi nhé chị. Em cám ơn chị nhiều và chúc chị cùng gia đình thật nhiều sức khoẻ, làm ăn phát tài nghen.

Quỳnh Vy

Trả Lời:

Hi Quỳnh Vy

Chị đọc cái email của em làm chị nhớ hồi chị học cấp 3 quá. Hồi đó chị viết email cho thần tượng của chị cũng như vầy nè hihi. Viết rất đầy đủ Mở Bài – Thân Bài – Kết Luận. Với lại chị đâu phải công an đâu mà em khai hết ra chổ ở, chổ học vậy hihi. Nói chung đọc cái email của em chị thấy dễ thương quá.

Còn riêng về vấn đề em hỏi chị là có nên sử dụng kem kích trắng hay không, thì xin trả lời là KHÔNG. Không ở đây là vì em còn nhỏ, da của em còn có thể được phục hồi nếu em thật sự quan tâm chăm sóc nó một cách đúng đắng.

Chưa đến mức phải dùng để mỹ phẩm kích trắng để can thiệp. Thêm nữa chị không em đang nói kem kích trắng ở đây là của nhãn hàng nào, công ty nào hay là kem trộn của người nào đó họ quảng cáo trên facebook như em nói.

Về kem kích trắng thì chị có rất ít kinh nghiệm vì chị không có sử dụng cho nên ý kiên của chị chỉ mang tính chất tham khảo cho em chứ quyền quyết định hay chất lượng của sản phẩm thì vẫn phải phụ thuộc vào em đánh giá cưng nhé.

Còn về việc giúp da em cải thiện hoặc trắng sáng lên thì còn rất nhiều cách em ah. Em có thể tham khảo thêm trên Blog của chị hoặc trên internet đều có. Em còn trẻ, da em còn rất khoẻ, không nhất thiết là phải dùng đến mỹ phẩm đâu nghen.

Xem thêm: {Hỏi Đáp} Kem kích trắng là kem gì?

Oanh Phạm Food, Blogger and Ordinary Girl

Hello các chị! Cám ơn các chị đã dành thơi gian ghé lắm Blog. Hiện tại Oanh có đưa một số sản phẩm dưỡng và làm sạch da vào danh mục kinh doanh của Blog. Các chị có thể bấm vào đây để tham khảo và ủng hộ Oanh nhé.