{Hỏi Đáp} Có ai sử dụng tắm trắng So Kiss chưa?

Thêm một email nữa được bạn Nguyễn Thanh Hằng gửi đến cho Oanh để hỏi về kem tắm trắng So Kiss. Oanh thì Oanh chưa dùng loại này nên Oanh post lên chuyên mục Hỏi Đáp để chị em nhà mình ai đã dùng qua rồi thì cho Oanh và bạn Hằng xin review nhé.

Kem tắm trắng So Kiss

Câu Hỏi:

Em tên Nguyễn Thanh Hằng, nhà em ngay ngã tư Thủ Đức nè chị, không biết có gần nhà chị hok chị? Hôm qua em ra chợ Thủ Đức mua mỹ phẩm, ngay mặt chợ Thủ Đức đó chị, kế bên bưu điện, chắc chị biết mà đúng không?

Em ra đó mua đồ thì được chị Liên (Oanh nghĩ là chủ shop) giới thiệu cho bịch tắm trắng So Kiss. Chỉ nói là bao trắng luôn đó chị, chị Oanh có xài tắm trắng So Kiss lần nào chưa thì cho em xin ý kiến với. Nếu được thì em mua về dùng, vì em cũng ham trắng lắm chị ah 😀

Nguyễn Thanh Hằng

Trả Lời:

Hi Hằng! Chị chưa dùng kem tắm trắng So Kiss lần nào em nhé, nhưng trên Blog cũng có nghe vài bạn hỏi về nó. Nhưng cũng chỉ là hỏi thôi chứ chưa ai gửi review cho chị hết.

Giờ nếu em đồng ý thì chị đăng câu hỏi của em lên chuyên mục Hỏi Đáp xem trên Blog nhà mình có ài xài rồi thì chia sẻ kinh nghiệm lại cho chị em mình hen.

P/s: Nhớ trả lời chị sớm để chị còn đăng bài lên nghen Hằng.

Xem thêm: {Hỏi Đáp} Có nên đi tắm trắng hay không?

Oanh Phạm Traveler, Blogger and Ordinary Girl

Hello các chị! Cám ơn các chị đã dành thơi gian ghé lắm Blog. Hiện tại Oanh có đưa một số sản phẩm dưỡng và làm sạch da vào danh mục kinh doanh của Blog. Các chị có thể bấm vào đây để tham khảo và ủng hộ Oanh nhé.