{Chia Sẻ} Mẹo làm trắng da như Ngọc Trinh từ thiên nhiên

Lưu ý: Bài viết bạn đang xem là thông tin được thành viên tham gia Blog Giúp Bạn Làm Đẹp chia sẻ lại. Không phải là bài viết của Oanh nhé.

Hi các bạn!

Nghe tới tiêu đề bài viết, chắc chắn các bạn đã cảm thấy thích thú rồi ha ^^ Cái nè là do bạn Ngọc gửi mail cho Oanh rồi tự đặt tên tiêu đề chứ không phải là Oanh đặt đâu nhé.

Da trắng như ngọc trinh

Oanh sẽ không dài dòng nữa nè, chúng mình cùng xem bạn ấy chia sẻ những gì trong bài viết dưới đây nha !

Chào Oanh, chào các bạn đọc của blog!

Mình là Ngọc, mọi người thường gọi mình là Ngọc Trinh, hihi. Thật ra biệt danh này của mình chỉ mới xuất hiện trong thời gian gần đây thôi, tại vì mình có sở thích thích làm đẹp, độ này mình lại trắng hơn ngày xưa nên bạn bè thường trêu vậy đó.  Oanh và các bạn đừng cười mình nhé!

Thật ra, mình thấy trong những năm gần đây, mọi người bàn luận khá sôi nổi về việc tắm trắng, lột da để trắng, dùng các loại kem trộn…. Là con gái, các bạn bảo mình không ham sao được, hihi. Nhưng mà xét về lâu, về dài, mình nghĩ là các biện pháp đó không được an toàn, bởi thực tế da mình bị lột mất lớp ngoài cùng có thể sẽ trắng hơn nhưng sẽ không chống lại được các tác nhân từ môi trường, rồi thì bla… bla… vấn đề nên sẽ dễ đen trở lại, rồi mình còn sợ sẽ bị ung thư da nữa… Thế nên, mình chỉ quan tâm đến các cách từ thiên nhiên, cũng như luôn tìm kiếm những cách đó để làm đẹp thui á Oanh.

Nói chung là mình đã nghiên cứu, thử nghiệm chuột bạch khác nhiều cách, trên nhiều web các nhau, rồi cả học lỏm của Oanh nữa. Thật ra có thể mỗi người sẽ hợp với 1 cách khác nhau, nhưng cách mình sắp nói ra khá hợp với mình, và cho kết quả nhanh chóng.

Nguyên liệu chính chỉ là đậu đỏ + sữa tươi (mùa này có nhiều dưa chuột, rẻ mà an toàn nên mình dùng dưa chuột để thay thế).

Cách làm: Mua đậu đỏ ở chợ, mang đi xay ở hàng chuyên xay bột. Các bạn đừng mua bột bán sẵn, mình sợ nó không có nguyên chất.

Mỗi lần tắm, các bạn dùng khoảng nửa bát con ăn cơm bột đậu đỏ, trộn với sữa hoặc nước ép dưa chuột sao cho sệt sệt. Tiếp đến, các bạn tắm sơ bằng nước lạnh, lấy khăn thấm cho da hơi khô và bắt đầu xoa hỗn hợp lên da. Sau đó, các bạn để tầm 15ph, hoặc đến khi cảm thấy hỗn hợp đã hơi khô, tắm lại bằng nước sạch.
Sau khi tắm, các bạn chỉ cần dùng lotion dưỡng ẩm bình thường. Sau 2 tuần sẽ thấy hiệu quả rõ, da sáng hơn, mềm mịn, không phải kiểu trắng xanh xao đâu mà trắng tự nhiên hồng hào lắm. Thêm nữa, cách này không bắt nắng đâu, mình lười dùng kem chống nắng lắm mà không sao.

Chúc các bạn trắng xinh như mình, hihi.

Mail

 

Oanh Phạm Traveler, Blogger and Ordinary Girl

Hello các chị! Cám ơn các chị đã dành thơi gian ghé lắm Blog. Hiện tại Oanh có đưa một số sản phẩm dưỡng và làm sạch da vào danh mục kinh doanh của Blog. Các chị có thể bấm vào đây để tham khảo và ủng hộ Oanh nhé.