{Chia Sẻ} Cách thoa kem dưỡng da toàn thân đúng cách

Các bạn ới ơi…

Hôm trước Oanh có nhận được email của chị Thu, có chia sẻ về cách thoa kem dưỡng da toàn thân rất chi tiết mà hiệu quả cao. Oanh viết lên blog cho các bạn cùng coi nè….

Hướng dẫn thoa kem body đúng cách

Chào Oanh! Chị có kinh nghiệm này muốn chia sẻ với Oanh nhé, thật ra tại thấy Oanh bán kem body mà chưa có bài hướng dẫn cụ thể cách thoa kem nên chị muốn chia sẻ thôi. Cái này là chị tự nghiệm ra thôi, hihi. Thấy hợp lý Oanh à. Còn không biết đúng sai sao nữa, có gì Oanh góp ý cho chị nghe em.

Xem thêm: Hướng dẫn tự làm kem dưỡng trắng da DIY

Thực ra, chị nghĩ là kem dưỡng da toàn thân mà xài không đúng cách sẽ không có được tác dụng nhiều. Thế nên, ai mà dùng kem body thường xuyên mà da hok đẹp hơn thì có thể nên xem lại cách xài của mình.

  1. Chọn kem dưỡng da toàn thân

Việc chọn kem dưỡng toàn thân là điều vô cùng quan trọng. Hiện trên thị trường có khá nhiều loại khác nhau, với những thương hiệu khác nhau. Mẹo chọn kem của chị đơn giản thôi. Khoan hãy nói đến thương hiệu, giá cả, chị nghĩ là chọn kem toàn thân nên chọn dạng sữa (lotion), kiểu mềm, nhẹ để dễ thấm vào da và không gây nhờn rít. Với những kem mà đặc quá thì bôi cảm giác khó thấm và hơi nhờn. Cái này thì chị nghĩ kem của Oanh đáp ứng đủ tiêu chí nên mua rồi đó.

  1. Thời điểm bôi kem phù hợp

Chị thấy nhiều bạn hay bôi kem dưỡng da toàn thân trước khi đi ngủ, nghĩa là sau khi tắm từ 4-5 tiếng lận. Như thế thì kem sẽ khó thẩm thấu được hết. Tốt nhất là bôi kem ngay sau khi tắm bởi khi đó da mình đang sạch và ẩm. Chị cảm giác bôi kem thẩm thấu rất nhanh mà da mềm lắm.

  1. Nên tẩy da chết thường xuyên

Thật ra, nếu da của mình hok được sạch, không được tẩy da chết thường xuyên thì làm sao mà kem có thể thẩm thấu và phát huy hiệu quả được. Tất nhiên, chị nghĩ mình chỉ nên tẩy da chết một cách nhẹ nhàng chứ không nên dùng mấy sản phẩm có chất tẩy mạnh kiểu lột da. Thường chị tẩy da chết cho body 2l/ tuần bằng cách sử dụng bột đậu xanh + sữa chua. Nói chung thì ngon, bổ, rẻ.

Đấy, hồi xưa chỉ đơn thuần là dùng kem dưỡng body, chị thấy không có nhiều hiệu quả đâu. Từ khi áp dụng đúng cách trên, cảm giác kem thấm tốt, phát huy hiệu quả hơn hẳn. Đôi điều chia sẻ vs Oanh vậy thui. Lâu không email viết dài mệt quá, hix hix.

Mail

 

Oanh Phạm Food, Blogger and Ordinary Girl

Hello các chị! Cám ơn các chị đã dành thơi gian ghé lắm Blog. Hiện tại Oanh có đưa một số sản phẩm dưỡng và làm sạch da vào danh mục kinh doanh của Blog. Các chị có thể bấm vào đây để tham khảo và ủng hộ Oanh nhé.