Khảo sát trước tư vấn.

Khảo sát trước tư vấn.

Để cho việc tư vấn đạt hiệu quả cao nhất thì các chị phải hoàn thành bảng khảo sát này. Nó sẽ giúp Oanh hiểu hơn về skincare routine hiện tại của các chị, thói quen chăm sóc da và cũng là một bước tìm ra nguyên nhân, các vấn đề của các chị hiện tại.

Đây là những câu hỏi cơ bản nhất mà Oanh cần các chị trả lời một cách “nghiêm túc & chi tiết” các chị nhé. Những câu hỏi chứa dấu ( * ) là những câu hỏi bắt buộc và các chị nhớ giúp Oanh đây sẽ là những dữ liệu rất quan trọng để Oanh có thể hỗ trợ cho các chị, càng làm chi tiết chừng nào thì việc tư vấn sẽ càng hiệu quả chừng đó. Giờ thì ta bắt đầu khảo sát nào.

P.s: Trong trường thông tin khảo sát mà các chị cung cấp cho Oanh quá sơ sài “làm cho có” thì Oanh xin phép từ chối không tư vấn các chị nhé, bởi vì làm 1 cái khảo sát mà các chị còn không làm một cách nghiêm túc thì hãy quên luôn chuyện chăm sóc da đi, bởi vì nó còn tốn nhiều công sức hơn rất nhiều.

#1. Thông tin cá nhân.

#2. Thông tin skincare.

Ví dụ: Sáng: Tẩy trang - Sữa rữa mặt - Toner - Kem dưỡng ẩm - Kem chống nắng. Tối: Tẩy trang - Sữa rữa mặt - Toner - Kem dưỡng ẩm - Mặt nạ ngủ.

Ví dụ: Sữa rữa mặt: Centaphill - Kem chống nắng: Neutrogena SPF 25 - Kem dưỡng ẩm Innisfree Green Tee.

#3. Thông tin cuộc sống.

Ví dụ: Bệnh tiểu đường, bệnh rối loạn tiêu hoá.

Oanh Phạm Skincare, Blogger and Ordinary Girl

Hi chị. Cám ơn chị vì đã dành thời gian ghé thăm blog. Nếu đây là lần đầu tiên chị truy cập vào blog của em, thì em có một món quà nhỏ muốn dành tặng cho chị. Chị vui lòng bấm vào đây để nhận quà nhé: NHẬN QUÀ