Hướng dẫn xử lý nhanh da bị cháy nắng!

Hướng dẫn xử lý nhanh da bị cháy nắng!

Hi các chị!

Cận tết rồi nên Oanh biết các chị sẽ đi du lịch rất nhiều! Và chắc chắn là tình trạng quên bôi kem chống nắng trước khi ra ngoài sẽ rất nhiều, cho nên Oanh viết nhanh bài này hướng dẫn cho các chị khách hàng thân yêu của Oanh xử lý nhanh để bảo vệ da nếu lỡ như các chị quên bôi kem chống nắng khi ra ngoài!

Nhớ là đây là cách khắc phục tạm thời thôi chứ không phải các chị biết mẹo này rồi ý lại cứ quên bôi kem chống nắng hoài thì khổ đấy nhé! Công sức các chị chăm da cả năm trời không lẻ Oanh để các chị đen nhẹm sau mấy ngày tết đúng không nà hihi

#1. Hướng dẫn xử lý nhanh da bị cháy nắng.

Để xử lý da cháy nắng thật ra có rất nhiều cách khác nhau, nhưng ở đây Oanh sẽ hướng dẫn cho các chị cách đơn giản nhất, hiệu quả nhất và đặc biệt là sử dụng được cho cả mặt lẫn body để các chị tiện thực hiện.

Nhớ là đây chỉ là giải pháp xử lý tạm thời thôi, chứ để bảo vệ da tốt nhất là các chị vẫn cần phải sử dụng kem chống nắng nhé.

+) Chuẩn bị nguyên liệu:

  • Bột bắp
  • Sáp ong
  • Sữa chua không đường
  • Dầu dừa (tuỳ chọn)

+) Cách thực hiện:

+) Cách sử dụng:

Các chị dùng hỗn hợp này đắp lên vùng da bị cháy nắng tầm 20 – 30 phút, sau đó rửa sạch lại với nước! Mỗi tuần các chị thực hiện 1 – 2 lần cho đến khi nào vùng da bị cháy nắng đều màu lại! Thường là 10 ngày da sẽ phục hồi! Cố gắng trong thời gian xử lý da cháy nắng thì các chị hạn chế để vùng này tiếp xúc với nắng thêm nữa nhé.

#2. Sản phẩm xử lý cháy nắng.

Do bận rộn cuối năm nên Oanh không có thời gian để làm thêm sản phẩm mới giúp các chị xử lý cháy nắng dễ dàng hơn! Công thức thì Oanh có rồi nhưng chưa có thời gian để làm thử nghiệm. Do đó sang năm thư thả hơn Oanh sẽ bắt đầu làm thử và nếu thành công thì vẫn sẽ sản xuất phục vụ các chị.

Thời gian chính xác thi Oanh không dám hứa nhưng khi nào ra mắt sản phẩm thì Oanh sẽ update vào danh mục sản phẩm và thông báo cho các chị biết trên facebook.

Link: Các sản phẩm hiện có của Oanh.

Còn trước mắt thì các chị chịu khó áp dụng phương pháp thủ công này để giải quyết cho mua tết này các chị nhé! Chúc các chị ăn tết vui vẻ! Yêu các chị nhiều <3

#3. Tham gia cộng đồng.

Với những chị nào chưa biết thì Oanh có 1 fanpage khoản 200K thành viên và chị em cùng trao đổi chia sẻ với nhau về các phương pháp làm đẹp cũng như những mỹ phẩm tốt. Các chị có thể tham gia bằng cách bấm vào liên kết facebook bên dưới và để lại bình luận của mình.

Link Facebook: Facebook.com/Oanh.Pham.Beauty.Blogger/

Oanh Phạm Skincare, Blogger and Ordinary Girl

Cập nhật tình hình với các chị là em sinh năm 1989 và năm nay em đã 31 tuổi!