Hướng dẫn cấp ẩm cấp tốc tại nhà.

Hướng dẫn cấp ẩm cấp tốc tại nhà.

Hi các chị!

Hơn cả tuần nay Oanh bận công việc quá nên Oanh lên bài hơi chậm, để các chị phải chờ lâu! Sorry các chị nhiều nghen! Trong bài viết ngày hôm nay thì Oanh sẽ hướng dẫn cho các chị cách cấp ẩm cấp tốc cho da ngay tại nhà.

Và phương pháp cấp ẩm cấp tốc này chị em chúng ta sẽ dùng trong các trường hợp cấp bách, ví dụ như chiều nay phải đi đám cưới mà da mặt lại quá khô, không được mịn màng, tệ hơn nữa là còn bong tróc, mất thẩm mỹ và làm lộ makeup.

Oanh biết vào mùa lạnh này thì da các chị rất thường gặp tình trạng như vầy cho nên Oanh nghĩ đây sẽ là một vài viết giúp ích được rất nhiều cho các chị!

#1. Hướng dẫn cấp ẩm cấp tốc tại nhà.

Các chị xem clip bên dưới để biết cách làm nhé! Oanh có quay phim cách làm cho các chị rồi, phần công thức, thành phần và những lưu ý Oanh sẽ liệt kê bên dưới video cho các chị dễ tham khoả.

Lưu ý: Tỷ lệ thành phần mà Oanh dùng trong video là tỷ lệ phù hợp với da Oanh! Còn đối với các chị thì các chị có thể điều chỉnh lại theo bảng thành phần bên dưới cho phù hợp với da mình các chị nhé.

THÀNH PHẦN TỶ LỆ
Glycerin 3 Muỗng
Rose Water 4 Muỗng
Vitamin E Tuỳ chỉnh từ 3 – 8 viên
Lemon Tuỳ chỉnh từ 1 – 4 miếng

 

#2. Những điều cần lưu ý khi áp dụng phương pháp cấp ẩm cấp tốc.

+ Chanh: Như các chị đã thấy là trong video Oanh có cho thêm chanh, thì đây là một thành phần tẩy da chết nhẹ giúp làm trắng da. Nhưng đổi lại là nó có thể gây bắt nắng nếu các chị sử dụng phương pháp này ban ngày!

Vì thế nếu như chị nào không cần trắng hoặc là sử dụng ban ngày thì có thể loại bỏ thành phần chanh ra nhé các chị.

+ Rose Water: Với những chị nào là thành viên mới thì có thể chưa biết, chai thành phần Rose Water mà Oanh dùng trong video là một sản phẩm mà Oanh đang bán! Nó là một loại nước hoa hồng nguyên chất kết hợp với Rose Glycerin để tạo thành một loại toner đặc biệt.

Chị nào chưa biết thì có thể tham khảo về em nó tại liên kết bên dưới! Oanh có bán và cũng có hướng dẫn cách làm luôn nên các chị yên tâm!

Xem thêm: Sản phẩm Tonner Rose Water 2 in 1.

+ Hạn sử dụng: 7 ngày kể từ ngày các chị làm ra thành phẩm. Công thức này tương đối dễ làm cho nên các chị cũng không cần làm dự trữ làm gì, cứ khi nào cần thì mình mang nguyên liệu ra làm chừng 5 phút là xong các chị nhé!

#3. Tư vấn riêng.

Nếu tình trạng da của chị phức tạp hơn và cần Oanh tư vấn thêm thì chị có thể kết nối trực tiếp với Oanh bằng cách bấm vào nút “TƯ VẤN RIÊNG” bên dưới nhé. Oanh sẽ hỗ trợ tư vấn thêm cho chị qua inbox facebook.

TƯ VẤN RIÊNGCLICK HERE

Cám ơn chị đã xem blog và nếu cần Oanh hỗ trợ bất cứ điều gì thì xin đừng ngại, cứ inbox cho Oanh nhé! Yêu chị!

Oanh Phạm

Oanh Phạm Skincare, Blogger and Ordinary Girl

Cập nhật tình hình với các chị là em sinh năm 1989 và năm nay em đã 31 tuổi!