{Hỏi Đáp} Vì sao da em lúc trắng lúc đen.

{Hỏi Đáp} Vì sao da em lúc trắng lúc đen.

Đây là câu hỏi mà Oanh đọc mà Oanh mắc cười nhất hihihi. Đó giờ Oanh thường nhận được các câu hỏi kiểu như là: Chị ơi sao da em đen quá hoặc là Làm cách nào cho da trắng ra hả chị.

Bữa nay thì bạn Vi Trần lại hỏi Oanh là: Vì sao da em lúc trắng lúc đen? 😀

Oanh thấy cũng ngộ ngộ nên Oanh post lên cho nhà mà xem, coi như là giải trí và cũng biết được một số nguyên lý trắng da các bạn nghen.

Câu Hỏi:

Dear c Oanh.

E có một thắc mắc muốn nhờ c giải đáp giúp e. E không hiểu vì sao da của e lúc thì e thấy nó trắng, lúc thì e thấy nó đen c ah. Cái này e nói thật chứ không phải giỡn c nhé.

Giống như tuần lễ vừa rồi, tự nhiên e thấy da e sáng lên và mịn lạ lùng, mặc dù e chả dùng bất cứ mỹ phẩm nào hết á c. Rồi giờ sang tuần này, da e nó lại đen lại như hồi trước. Mà e để ý việc này xẩy ra nhiều rồi.

Lí do là vì sao hả c?

Vi Trần

Trả Lời:

Hi Vi

Cũng may là chị đọc hết email của em và có trao đổi với em qua điện thoại, chứ bình thường chị mà nhận email với mấy cái tiêu đề như vầy thì chị xoá luôn chứ không có đọc.

Vì đa phần là ghẹo chọc, còn không thì gửi spam gì đó thôi. Hihi nhưng câu hỏi của em thì cũng đơn giản thôi.

Da em của em lúc trắng lúc đen là do sinh hoạt của em bị thay đổi đó. Như trong email em nói là da của em mấy ngày nghĩ lể tự nhiên da trắng lên là do em được nghĩ lể, rồi em ăn uống, ngủ nghỉ đầy đủ cho nên da em cũng sáng hơn, rồi khi hết lể, em trở lại công việc và bắt đầu ăn ngủ thất thường nên da em tối màu trở lại thôi.

Nếu em chú ý một chút em sẽ thấy là chỉ cần em được ngủ đủ giấc một ngày thôi thì sáng dậy da em sẽ sáng lên rất nhiều. Cho nên việc làm đẹp không chỉ nhờ vào các loại mỹ phẩm mà còn phụ thuốc khá nhiều vào một chế độ sinh hoạt tốt nữa nghen em.

Oanh Phạm Skincare, Blogger and Ordinary Girl

Hi chị. Cám ơn chị vì đã dành thời gian ghé thăm blog. Nếu đây là lần đầu tiên chị truy cập vào blog của em, thì em có một món quà nhỏ muốn dành tặng cho chị. Chị vui lòng bấm vào đây để nhận quà nhé: NHẬN QUÀ