{Hỏi Đáp} Uống nước mỗi ngày bao nhiêu là đủ?

{Hỏi Đáp} Uống nước mỗi ngày bao nhiêu là đủ?

Đây là lỗi của chị, chị sơ suất của chị là dặn mọi người

Vấn đề này tuy nhỏ nhưng Oanh thấy tuần nào cũng có bạn hỏi câu này “ Chị ơi! Uống nước môi ngày bao nhiêu là đủ hả chị?”.

Sẳn tiện đang rep cho bạn Giao nên Oanh post luôn lên Blog để các bạn sau này không còn thắc mắc nữa nghen.

Câu Hỏi:

Dear chị Oanh.

Em tên là Đỗ Thị Huynh Giao. Em biết và theo dõi Blog chị cũng được một thời gian kha khá rồi, em rất ngưỡng mộ chị. Chị lớn hơn em có 2 tuổi thôi nhưng mà sao chị giỏi quá à hic hic.

Em thường xuyên đọc các bài viết của chi và thực hiện theo, tuy đơn giản nhưng quả thực rất hiệu quả. Riêng còn chuyện này em còn thắc mắc 1 chút nè chị.

Em thấy chị thường khuyên mọi người là nên uống nước mỗi ngày, nhưng mình uống bao nhiêu là được gọi là đủ nước hả chị? Em cũng rang uống nước nhiều lắm, nhưng em nghe người ta nói uống nước nhiều quá cũng không tốt đúng không chị?

Chị tư vấn giúp em câu hỏi của em nhé. Em cám ơn chị nhiều và chúc chị luôn luôn hạnh phúc và bình an nhé.

Đỗ Thị Huỳnh Giao

Trả Lời:

Hi Huynh Giao.

uống nước nhưng quên chỉ mọi người cách tính lượng nước như thế nào cho đúng. Giờ em cứ tính thế này nhé:

  • Để biết lượng nước cần cung cấp của một người / ngày là bao nhiều thì em cứ tính như vầy. Cứ 10kg thì mình cần uống 0,4 lít nước. Có nghĩa nếu em nặng 45kg thì em phải uống 1 lít 8 nước mỗi ngày là đủ. Em hiểu cách tính này chứ?

Một lần nữa xin lỗi em vì sự bất cẩn này. Và đừng giận chị nghen.

Oanh Phạm Skincare, Blogger and Ordinary Girl

Hi chị. Cám ơn chị vì đã dành thời gian ghé thăm blog. Nếu đây là lần đầu tiên chị truy cập vào blog của em, thì em có một món quà nhỏ muốn dành tặng cho chị. Chị vui lòng bấm vào đây để nhận quà nhé: NHẬN QUÀ