{Hỏi Đáp} Ngừng dùng kem có bị đen lại không?

{Hỏi Đáp} Ngừng dùng kem có bị đen lại không?

Đây có lẻ là câu hỏi mà Oanh nghĩ không chỉ Oanh mà tất cả những cty, những người bán kem trên facebook đều được hỏi khi khách hàng quyết định mua và sử dụng một loại kem dưỡng trắng da nào đó.

Vì vậy Oanh sẽ post lên đây luôn để nhà mình tham khảo và không còn thắc mắc về vấn đề này nữa hen. Mail này là của chị Thuỳ Dung gửi cho Oanh tối hôm qua.

Câu Hỏi:

Chào Oanh.

Chị Dung đây! Sáng nay chị có gọi điện thoại nói chuyện với em về kem xxxxx đó. Em cho chị hỏi thêm là nếu chị xài kem đến khi da chị trắng rồi thì khi chị ngừng dùng kem nó có đen lại không em?

Tại chị sợ phụ thuộc kem lắm, cứ dùng thì trắng mà ngừng là đen lại như củ đó em. Trước giờ chị ít sử dụng mỹ phẩm lắm nên chị hỏi hơi nhiều, em thông cảm nghen.

Thuỳ Dung

Trả Lời:

Hi chị Dung.

Về vấn đề của chị thì cũng có rất nhiều bạn hỏi em rồi, nhưng cái này rất khó giải thích chị ah. Nó còn tuỳ vào loại kem chị đang sử dụng là kem gì? Rồi việc chị chống nắng như thế nào nữa.

Em ví dụ như chị xài kem gì đó một thời gian và da chị trắng lên, xong sau đó chị ngưng và chị không tiếp tục bảo vệ da mà phơi da ra nắng, ra gió thì làm sao mà không đen lại được. Chị hiểu ý em không?

Còn việc sợ phụ thuộc kem hay không thì chị nên xem xét kỷ trước khi chọn mua bất cứ sản phẩm kem trắng da nào. Và em nghĩ là chị nên xem xét mức độ an toàn khi sử dụng kem trước khi lo ngại về việc có phụ thuộc kem hay không chị nhé.

Ngoài ra thì có rất nhiều người do không hiểu về ánh nắng cho nên chống nắng không đúng, chị nên tham khảo tài liệu bên dưới đây để biết cách chống nắng cho hiệu quả chị nhé.

Link: Hiểu về chống nắng để bảo vệ da tốt hơn.

Oanh Phạm Skincare, Blogger and Ordinary Girl

Với những chị nào ghé thăm blog của Oanh lần đầu và chưa biết Oanh là ai, cũng như tại sao Oanh lại viết những tài liệu hướng dẫn làm đẹp này, thì vui lòng bấm vào đây: Oanh Phạm là ai?