{Hỏi Đáp} Ngồi phòng máy lạnh nhiều có tốt cho da không?

{Hỏi Đáp} Ngồi phòng máy lạnh nhiều có tốt cho da không?

Câu hỏi mới cho tuần đầu tháng nè, Oanh thấy cũng khá hay nên post lên cho nhà mình tham khảo. Oanh không biết các bạn thế nào chứ Oanh khoái ngồi ở cái phòng làm việc của Oanh lắm.

Vì về nhà không có máy lạnh ☹. Vào những tháng mưa thì không sao chứ vô những tháng nóng thì ngoài những ngày hưởng thụ máy lạnh tại cty thì khi chủ nhật được nghỉ Oanh toàn trốn ra quán cafe gần nhà để tránh nóng không ah.

Còn bây giờ là câu hỏi của chị Trúc gửi cho Oanh tối hôm kia về trường hợp chăm sóc da của chị ấy. Cả nhà mình cùng tham khảo nhé.

Câu Hỏi:

Chào Oanh.

Chị tên La Trần Thanh Trúc. Chị biết đến Blog của em cũng được một thời gian rồi, chị thấy em rất nhiệt tình và cũng dễ thương nữa, thấy ai comment hỏi gì em cũng trả lời.

Chị cũng làm việc văn phòng giống em nhưng khác nghề thôi. Em cho chị hỏi là ngồi làm việc máy lạnh nhiều có tốt cho da không và em thường chăm sóc da mình như thế nào?

Tại chị xem mấy video của em thấy da em mịn quá nên chị muốn học hỏi ý mà. Em hướng dẫn cho chị nhé. Mong nhận được hồi âm sớm từ em và chúc em cùng gia đình luôn mạnh khoẻ và hạnh phúc nhé.

La Trần Thanh Trúc

Trả Lời:

Hi chị Trúc.

Đầu tiên em cám ơn chị đã quan tâm em cùng gia đình. Câu hỏi của chị em sẽ chia làm 2 phần:

  1. Ngồi làm việc phòng máy lạnh nhiều có tốt cho da không?
  2. Chế độ chăm sóc da của em như thế nào?

Giờ em sẽ trả lời trước cho chị về câu hỏi số 1 của chị. Về vấn đề mà chị làm việc trong môi trường máy lạnh thì nói chung là tương đối tốt chị ah. Chị chỉ cần dùng thêm một chút kem dưỡng ẫm và xịt khoáng là được.

Ngồi máy lạnh thường thì chị sẽ lười uống nước vì không cảm thấy khát cho nên chị nên uống nước nhiều một chút xíu. Như vậy sẽ cung cấp thêm độ ẫm cho da và tốt cho sức khoẻ của mình chị Trúc nhé. Nhưng cái gì cũng có chừng mực của nó, nếu chị ngồi phòng máy lạnh quá nhiều thì ảnh hưởng đến sức khoẻ đó chị.

Còn về vấn đề số 2 của chị thì chị có thể tham khảo trong chuyên mục chăm sóc da của em nhé. Vì lúc trước cũng có bạn hỏi cho nên em cũng post một bài trên Blog rồi chị nghen.

Oanh Phạm Skincare, Blogger and Ordinary Girl

Hi chị. Cám ơn chị vì đã dành thời gian ghé thăm blog. Nếu đây là lần đầu tiên chị truy cập vào blog của em, thì em có một món quà nhỏ muốn dành tặng cho chị. Chị vui lòng bấm vào đây để nhận quà nhé: NHẬN QUÀ