{Hỏi Đáp} Ngồi phòng máy lạnh nhiều có tốt cho da không?

{Hỏi Đáp} Ngồi phòng máy lạnh nhiều có tốt cho da không?

Câu Hỏi:

Chào Oanh.

Chị tên La Trần Thanh Trúc. Chị biết đến Blog của em cũng được một thời gian rồi, chị thấy em rất nhiệt tình và cũng dễ thương nữa, thấy ai comment hỏi gì em cũng trả lời.

Chị cũng làm việc văn phòng giống em nhưng khác nghề thôi. Em cho chị hỏi là ngồi làm việc máy lạnh nhiều có tốt cho da không và em thường chăm sóc da mình như thế nào?

Tại chị xem mấy video của em thấy da em mịn quá nên chị muốn học hỏi ý mà. Em hướng dẫn cho chị nhé. Mong nhận được hồi âm sớm từ em và chúc em cùng gia đình luôn mạnh khoẻ và hạnh phúc nhé.

La Trần Thanh Trúc

Trả Lời:

Hi chị Trúc.

Đầu tiên em cám ơn chị đã quan tâm em cùng gia đình. Câu hỏi của chị em sẽ chia làm 2 phần:

  1. Ngồi làm việc phòng máy lạnh nhiều có tốt cho da không?
  2. Chế độ chăm sóc da của em như thế nào?

Giờ em sẽ trả lời trước cho chị về câu hỏi số 1 của chị. Về vấn đề mà chị làm việc trong môi trường máy lạnh nhiều thì chị nên cân nhắc cho mình một loại kem dưỡng ẩm phù hợp, vừa có chức năng dưỡng ẩm và đặc biệt là chức năng khoá ẩm.

Bởi vì môi trường máy lạnh sẽ dễ gây ra tình trạng”mất nước” cho da, cho nên một loại kem dưỡng ẩm có cơ chế khoá ẩm sẽ giúp da chị giữ được độ ẩm và tránh tình trạng mất nước này.

Còn câu hỏi số 2 là em chăm sóc da như thế nào thì chị cần phải hiểu như vầy, mỗi người chúng ta có một thể trang và cơ địa da khác nhau. Cho nên không thể ôm nguyên skincare routine của người này mà áp dụng cho người kia được.

Nên nếu chị cần em hỗ trợ xây dựng 1 skincare routine phù hợp với làn da và môi trường làm việc của mình thì chị cứ inbox cho em chị nhé.

Oanh Phạm Skincare, Blogger and Ordinary Girl

Với những chị nào ghé thăm blog của Oanh lần đầu và chưa biết Oanh là ai, cũng như tại sao Oanh lại viết những tài liệu hướng dẫn làm đẹp này, thì vui lòng bấm vào đây: Oanh Phạm là ai?