Oanh Phạm là ai?

Oanh Phạm là ai?

Hi các chị!

Em là Oanh Phạm! Admin của Blog Giúp Bạn Làm Đẹp. Trang blog này là nơi mà Oanh dùng để lưu lại toàn bộ những tài liệu về chăm sóc da mà Oanh nghiên cứu hoặc sưu tầm được.

Oanh sinh năm 1989 và để giúp các chị hiểu rõ hơn về Oanh cũng như công việc mà Oanh đang làm thì mời các chị xem qua video này.

Video này được phát sóng trên VTV9 trong chương trình 7 Ngày Vui Sống vào năm 2015. Đó là lần đầu tiên Oanh được lên tivi cho nên vẫn còn đơ và run dữ lắm, mong các chị đừng cười Oanh tội nghiệp 😓

#1. Oanh Phạm và Seri chăm sóc da cơ bản.

Oanh được nhiều người biết đến là nhờ vào tài liệu hướng dẫn chăm sóc da cơ bản. Oanh đã phải mất 12 tuần để viết và hoàn thành tài liệu “đặc biệt” này, dựa trên những kinh nghiệm thực tế mà Oanh có được trong quá trình hơn 6 năm làm nghề tư vấn chăm sóc da cho mọi người.

Đây là 1 trong số các video trong tài liệu hướng dẫn chăm sóc da cơ bản mà Oanh nói về sữa rửa mặt.

Nếu các chị muốn xem hết tất cả video còn lại trong tài liệu hướng dẫn một cách có trình tự rõ ràng, các chị có thể bấm vào nút màu xanh bên dưới.

Oanh Phạm là ai? 3

XEM TÀI LIỆUCLICK HERE

#2. Oanh giúp được gì cho các chị.

Sau khi đọc tài liệu và xem các video của Oanh thì có rất nhiều người đã nhầm lẫn Oanh là một “bác sĩ da liễu” hoặc một chuyên viên tư vấn tại một Spa hoặc một Thẩm Mỹ Viện nào đó.

Tuy nhiên cả 2 đều không phải các chị nhé.

Chẳng qua là do trước đây, da của Oanh gặp khá nhiều vấn đề, cho nên Oanh phải dành nhiều thời gian hơn để tìm cách giải quyết các vấn đề da của mình.

Nhờ đó, Oanh đã tích luỹ được những kinh nghiệm trong việc chăm sóc da để chia sẻ lại với mọi người.

Điều này sẽ giúp mọi người không phải tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc để thử hết cách này đến cách khác giống như Oanh trước đây.

Mệt mỏi lắm các chị à hic hic !!!

Đây là video ghi lại hành trình thay đổi làn da của Oanh, kể từ khi Oanh thật sự hiểu được làn da của mình và bắt đầu sử dụng mỹ phẩm đúng cách.

Sẳn đang nói về mỹ phẩm thì với những chị nào chưa biết, Oanh cũng đang kinh doanh một thương hiệu mỹ phẩm riêng của mình.

Các sản phẩm của Oanh tập trung nhiều vào việc cấp nướcphục hồi cho làn da bị hư tổn.

Oanh Phạm là ai? 4

Hình Oanh chụp chung với 1 chuyên gia Hàn Quốc trong 1 lần công tác.

Oanh nghiên cứu chuyên sâu về mỹ phẩm từ những năm 2015, và sau đó đến đầu 2018, với sự giúp sức từ các chuyên gia đến từ Hàn Quốc, cuối cùng Oanh cũng đã hoàn chỉnh được bộ công thức mỹ phẩm cho riêng mình với đầy đủ các sản phẩm phục vụ cho nhu cầu chăm sóc da cơ bản nhất, từ sữa rửa mặt cho đến kem dưỡng trắng da mặt và kem dưỡng trắng body.

Oanh chỉ bán lẻ cho người tiêu dùng trực tiếp chứ không có phân phối đại lý hay cộng tác viên gì hết cho nên các chị sẽ không phải lo chuyện hàng nhái, hàng giả.

Ngoài ra thì Oanh cũng có chính sách đổi trả trong vòng 10 ngày nếu như các chị sử dụng thấy không hợp với da mình “bị kích ứng”.

Con người Oanh đơn giản cho nên Oanh kinh doanh cũng đơn giản lắm.

Các chị xài thấy hợp thì lần sau mua tiếp ủng hộ Oanh, còn không hợp thì gửi lại cho Oanh và nhận lại tiền của mình để tìm một sản phẩm khác phù hợp hơn.

Đó là tất cả những gì mà trong khả năng của Oanh có thể làm được, để hỗ trợ cho các chị trong công cuộc chăm sóc da và làm đẹp tại nhà.

Phần còn lại thì tuỳ thuộc vào chuyện các chị có chịu xem tài liệu và thực hiện hay không mà thôi.

Chứ với Oanh, hỗ trợ như vậy là cũng hết lòng hết dạ với các chị rồi á.

#3. Liên hệ với Oanh.

Hiện tại thì Oanh đã có gia đình và đang ở dâu bên nhà chồng nên thời gian Online không còn được nhiều như trước. Và Oanh cũng rất hạn chế đăng status facebook, chỉ khi nào update tài liệu mới hoặc có sự kiện gì đặc biệt lắm thì Oanh mới đăng thôi.

Cho nên nếu các chị có lên trang facebook của Oanh mà thấy mấy tháng Oanh không đăng gì thì cũng đừng ngạc nhiên nhé hihi.

Tuy nhiên, mỗi ngày Oanh vẫn dành ra 2 – 3 tiếng online, để check inbox và email, trả lời cho các chị về những thắc mắc trong việc chăm sóc da.

Vì thế, nếu có bất kỳ thắc mắc gì về chăm sóc da hoặc mỹ phẩm thì các chị có thể liên hệ với Oanh qua 2 kênh sau đây:

Rồi! Oanh nghĩ bấy nhiêu thông tin cơ bản này cũng đủ giúp cho các chị hiểu về Oanh cũng như công việc mà Oanh đang theo đuổi rồi đúng không?

Một lần nữa cám ơn các chị vì đã ghé thắm trang blog nhỏ của Oanh!

Chúc các chị luôn xinh đẹp và thật nhiều sức khoẻ nhé 💕

Oanh Phạm.