Oanh Phạm là ai?

Hi chị.
Cám ơn chị vì đã ghé thăm blog!
Oanh tên đầy đủ là Phạm Thuỳ Oanh (1989) và cũng là admin của blog GIÚP BẠN LÀM ĐẸP.

Nếu đây là lần đầu tiên chị ghé thăm blog hoặc là lần đầu tiên gửi câu hỏi tư vấn cho Oanh thì những thông tin dưới đây sẽ giúp cho chị biết thêm đôi chút về Oanh, cũng như cách mà Oanh sẽ hỗ trợ cho chị trong trường hợp chị cần Oanh tư vấn về vấn đề da của mình.

#1. Oanh Phạm & Các cột móc lịch sử.

 • Năm 1989 – 2012:

  Ba mẹ ly di còn Oanh thì thi rớt đại học cho nên mọi thứ đối với Oanh dường như chấm hết, không gia đình, không nghề nghiệp, không tương lai và không gì cả! Đó là khoản thời gian đen tối nhất trong cuộc đời của Oanh.

  Đầu năm 2008 dì Oanh mở cty xây dựng và Oanh được dì kêu về làm kế toán, giúp dì giải quyết các công việc báo cáo thuế và bảo hiểm xã hội.

  Hồi đó Oanh gặp rất nhiều vấn đề về da, nhưng đặc biệt là mụn. Oanh bị mụn rất nhiều ở lưng và mặt.

 • Năm 2013

  Oanh bắt đầu tìm hiểu về các phương pháp làm đẹp để giải quyết những vấn đề về da của mình!

  Ngày 3/9/2013 Oanh thành lập blog GIÚP BẠN LÀM ĐẸP với mục đích lưu trữ lại những tài liệu làm đẹp mà Oanh có được trong quá trình tìm hiểu! Trong thơi gian này thì do cty của dì hết công trình nên ít việc, thành ra Oanh phải tìm thêm một công việc khác.

  Đang ghiền nghiên cứu về làm đẹp nên Oanh nộp hồ sơ vào một vài spa nhưng đều bị từ chối vì chưa tốt nghiệp đại học và thiếu kinh nghiệm.

 • Năm 2014:

  Oanh bắt đầu chia sẻ những bài viết về làm đẹp của mình lên facebook và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của mọi người.

  Ngày 29/5/2014 Oanh nhận được thư mời đầu tiên từ Cty Nielsen để trao đổi về chủ đề “Nhu cầu và thói quen sử dụng các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp có thành phần collagen”.
  Thư mời Oanh Phạm
  2014 cũng là thời gian mà Oanh bắt đầu tìm hiểu về mỹ phẩm Handmade & DIY.

 • Năm 2015:

  Fanpage GIÚP BẠN LÀM ĐẸP đạt móc hơn 100,000 lượt theo dõi và Oanh được VTV9 mời tham gia chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp từ gạo.

  Là lần đầu tiên được lên tivi cho nên Oanh rung cứng người, cứ lúng ta lúng túng hic hic. Chị có coi thì đừng cười Oanh mà tội nghiệp nhé !!!

  11/10/2015 Oanh chính thức lên xe bông về nhà chông, bắt đầu một cuộc sống mới.

 • Năm 2016:

  Vợ chồng Oanh mở shop thời trang TOMORROW 9 và bắt đầu kinh doanh quần áo Thái Lan / Quảng Châu.Giữa năm 2016 do quá nhiều người nhầm lẫn giữa fanpage của Oanh và những fanpage khác cùng tên cho nên Oanh đổi tên fanpage GIÚP BẠN LÀM ĐẸP thành Oanh Phạm – Beauty Blogger để tránh nhầm lẫn cho mọi người.

  LINK FANPAGE: https://goo.gl/QH6LExhttps://goo.gl/QH6LEx

  Cuối năm 2016 thì Oanh tìm hiểu sâu hơn về mỹ phẩm Handmade và bắt đầu kinh doanh một vài sản phẩm Handmade do Oanh tự làm! Mời chị tham quan một vòng nơi làm việc của Oanh và những sản phẩm mà Oanh đang có nhé.

  Tất cả sản phẩm Handmade mà Oanh đang kinh doanh thì Oanh đều có chia sẻ công thức cũng như cách làm hết trên blog! Rất nhiều chị em thích những sản phẩm này, nếu chị đang có dự định kinh doanh mỹ phẩm Handmade thì cũng nên tham khảo thử.

 • Năm 2017:

  Đóng cửa shop quần áo Tomorrow 9 vì ba chồng Oanh bị tai biến nên Oanh phải tạm ngưng công việc buôn bán quần áo lại vì không thể sang thái đánh hàng nữa. Trong tương lai nếu điều kiện cho phép và sức khoẻ của ba tốt hơn thì có thể Oanh sẽ quay trở lại với công việc kinh doanh quần áo.

 • Năm 2018 + 2019:

  cập nhật tình hình năm 2018 – 2019

 • Năm 2020:

#2. Blog Giupbanlamdep.com giúp được gì cho chị?

Blog GIÚP BẠN LÀM ĐẸP là nơi để Oanh lưu lại những tài liệu làm đẹp mà Oanh tìm hiểu được trong quá trình nghiên cứu. Oanh sắp xếp những tài liệu này một cách rất gọn gàng, trật tự và liên tục update mới chúng để giúp chị dễ dàng tìm thấy những thông tin mà mình cần một cách nhanh nhất.

Trước đây Oanh đã phải tốn rất nhiều thời gian để tìm hiểu và tự giải quyết các vấn đề  da của Oanh, bởi vì thời điểm đó Oanh không biết phải bắt đầu từ đâu cả. Giá như lúc đó mà có một nơi nào đó hoặc một người nào đó, hướng dẫn cho Oanh biết phải làm thế nào, cái nào đúng, cái nào sai, nên xài cái gì và không nên xài cái gì, thì Oanh đâu phải mệt mỏi vật lộn với làn da của mình ngần ấy năm như thế.

Qua các tài liệu hướng dẫn trên blog thì Oanh tin là sẽ giúp cho chị tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc trong việc tìm ra giải pháp cho vấn đề của mình. Hãy cứ tưởng tượng chị có một quyển sổ ghi chép lại tất cả những tài liệu làm đẹp và nó được tự động Update liên tục thông tin mới mỗi ngày, kèm theo đầy đủ hình ảnh cũng như video mà chị cần thì chị cảm thấy thế nào?

#3. Làm thế nào để gửi câu hỏi tư vấn cho Oanh!

Rất đơn giản, chị chỉ cần bấm vào nút “TƯ VẤN RIÊNG” bên dưới và làm theo hướng dẫn chị nhé.

TƯ VẤN RIÊNGCLICK HERE

Như trong video Room Tour chị cũng đã thấy, số lượng inbox mà Oanh nhận được mỗi ngày quá nhiều cho nên chị nhớ là ghi thật rõ ràng và đầy đủ câu hỏi. Như vậy sẽ giúp Oanh có thể biết rõ vấn đề mà hỗ trợ cho chị một cách nhanh nhất.

#4. Muốn mua mỹ phẩm Handmade của Oanh thì làm thế nào?

Để đặt mua hoặc tìm hiểu các  thông tin liên quan đến những sản phẩm mỹ phẩm handmade mà Oanh đang bán thì chị có thể ghé thăm web shop của Oanh tại địa chỉ:

WWW.OANHPHAM.COM

Tại web shop thì Oanh đã cung cấp đầy đủ tất cả các thông tin mà chị cần như:

 • Thông tin về sản phẩm
 • Hướng dẫn mua hàng.
 • Chính sách đổi trả.
 • Hình thức Thanh toán & Vận chuyển.
 • Các chương trình khuyến mãi.

Ngoài ra còn một lưu ý quan trọng mà chị cần phải biết đó là: Đối với bất kỳ sản phẩm nào mà chị mua từ Oanh thì đều được  đảm bảo hoàn tiền 100% trong 28 ngày  nếu chị không hài lòng về sản phẩm.

Khi nghe nhắc đến việc Oanh cho đổi trả sản phẩm thì có rất nhiều người ngạc nhiên, vì mỹ phẩm xài rồi thì làm sao mà trả lại được nữa. Nhưng với Oanh buôn bán đó giờ luôn rõ ràng như thế.

Nếu chị xài cảm thấy hợp và hiệu quả thì xài hết mình lại mua ủng hộ Oanh tiếp. Còn ngược lại nếu chị thấy không hài lòng thì cứ gửi trả lại cho Oanh và nhận lại tiền để mình tìm kiếm một sản phẩm khác phù hợp hơn.

#5. Ngày đặc biệt trong năm.

Nếu chưa từng là khách hàng hoặc sử dụng qua sản phẩm của Oanh thì chị có thể bỏ qua mục này. Còn ngược lại nếu chị đã là khách hàng và thích những sản phẩm của Oanh, thì đây là thông tin mà Oanh nghĩ là chị sẽ rất thích.

 
Vào ngày 3 tháng 9 hàng năm “ngày thành lập blog” thì Oanh sẽ khuyến mãi SALE 30% – 50% tất cả sản phẩm của mình! Đây được xem như là một truyền thống hàng năm của blog nhằm tri ân khách hàng cũng như mừng sinh nhật cho cộng đồng GIÚP BẠN LÀM ĐẸP thêm tuổi mới.

#6. Làm thế nào để theo dõi những bài viết mới từ Oanh.

Để không bỏ sót bất cứ thông tin mới nào từ Oanh thì chị có thể like fanpage và chọn chế độ ưu tiên  Xem Trước  như trong hình hướng dẫn bên dưới. Như vậy thì mỗi khi Oanh đăng bất kỳ thông tin mới nào lên blog thì chị đều nhìn thấy hết.

Lời cuối thì Oanh cám ơn chị vì đã ghé thăm blog và mong là những bài viết / sản phẩm của Oanh có thể một phần nào đó giúp chị giải quyết đươc những vấn đề của mình! Chúc chị luôn luôn xinh đẹp và thành công hơn trong cuộc sống chị nhé!

Admin Oanh Phạm