Oanh Phạm là ai?

Oanh Phạm là ai?

Hi các chị!

Em là Oanh Phạm! Admin của Blog Giúp Bạn Làm Đẹp. Trang blog này là nơi mà Oanh dùng để lưu lại toàn bộ những tài liệu về chăm sóc da mà Oanh nghiên cứu hoặc sưu tầm được.

Oanh sinh năm 1989 và để giúp các chị hiểu rõ hơn về Oanh cũng như công việc mà Oanh đang làm thì mời các chị xem qua video này.

Video này được phát sóng trên VTV9 trong chương trình 7 Ngày Vui Sống vào năm 2015. Đó là lần đầu tiên Oanh được lên tivi cho nên vẫn còn đơ và run dữ lắm, mong các chị đừng cười Oanh tội nghiệp 😓

#1. Oanh Phạm và Seri chăm sóc da cơ bản.

Oanh được nhiều người biết đến là nhờ vào tài liệu hướng dẫn chăm sóc da cơ bản. Oanh đã phải mất 12 tuần để viết và hoàn thành tài liệu “đặc biệt” này, dựa trên những kinh nghiệm thực tế mà Oanh có được trong quá trình hơn 6 năm làm nghề tư vấn chăm sóc da cho mọi người.

Đây là 1 trong số các video trong tài liệu hướng dẫn chăm sóc da cơ bản mà Oanh nói về sữa rửa mặt.

Nếu các chị muốn xem hết tất cả video còn lại trong tài liệu hướng dẫn một cách có trình tự rõ ràng, các chị có thể bấm vào nút màu xanh bên dưới. Oanh sẽ gửi chúng qua inbox facebook cho các chị.

NHẬN TÀI LIỆUCLICK HERE

#2. Oanh giúp được gì cho các chị.

Sau khi đọc tài liệu và xem các video của Oanh thì có rất nhiều người đã nhầm lẫn Oanh là một “bác sĩ da liễu” hoặc một chuyên viên tư vấn tại một Spa hoặc một Thẩm Mỹ Viện nào đó.

Tuy nhiên cả 2 đều không phải các chị nhé.

Chẳng qua là do trước đây, da của Oanh gặp khá nhiều vấn đề, cho nên Oanh phải dành nhiều thời gian hơn để tìm cách giải quyết các vấn đề da của mình.

Nhờ đó, Oanh đã tích luỹ được những kinh nghiệm trong việc chăm sóc da để chia sẻ lại với mọi người.

Điều này sẽ giúp mọi người không phải tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc để thử hết cách này đến cách khác giống như Oanh trước đây.

Mệt mỏi lắm các chị à hic hic !!!

Đây là video ghi lại hành trình thay đổi làn da của Oanh, kể từ khi Oanh thật sự hiểu được làn da của mình và bắt đầu sử dụng mỹ phẩm đúng cách.

Sẳn đang nói về mỹ phẩm thì với Oanh, mỹ phẩm nào cũng tốt cả. Miễn là các chị sử dụng mỹ phẩm đúng cơ chếkhông mua nhầm hàng giả là được.

Các chị thích Nhật thì dùng mỹ phẩm Nhật, các chị thích Hàn Quốc thì dùng mỹ phẩm Hàn Quốc.

Còn các chị thích Oanh thì Oanh cũng có kinh doanh mỹ phẩm, các chị có thể xem qua các sản phẩm của Oanh tại đây: WWW.OANHPHAM.VN

Oanh chỉ bán lẻ cho người tiêu dùng trực tiếp chứ không có phân phối đại lý hay cộng tác viên gì hết cho nên các chị sẽ không phải lo chuyện hàng nhái, hàng giả.

Ngoài ra thì Oanh cũng có chính sách đổi trả trong vòng 10 ngày nếu như các chị sử dụng thấy không hợp với da mình “bị kích ứng”.

Con người Oanh đơn giản cho nên Oanh kinh doanh cũng đơn giản lắm.

Các chị xài thấy hợp thì lần sau mua tiếp ủng hộ Oanh, còn không hợp thì gửi lại cho Oanh và nhận lại tiền của mình để tìm một sản phẩm khác phù hợp hơn.

Đó là tất cả những gì mà trong khả năng của Oanh có thể làm được, để hỗ trợ cho các chị trong công cuộc chăm sóc da và làm đẹp tại nhà.

Phần còn lại thì tuỳ thuộc vào chuyện các chị có chịu xem tài liệu và thực hiện hay không mà thôi.

Chứ với Oanh, hỗ trợ như vậy là cũng hết lòng hết dạ với các chị rồi á.

#3. Khởi nghiệp mỹ phẩm lần đầu.

Trước kia, mỗi lần tư vấn xong cho một chị nào đó thì gần như lúc nào Oanh cũng bị nhờ mua mỹ phẩm giúp bởi vì các chị thường không biết chổ nào uy tín để mua cả.

Mua giúp riết rồi Oanh cũng nhận ra đây là một cơ hội tốt 💡. Tại sao mình lại không mở shop bán mỹ phẩm luôn, vừa tiện cho khách hàng mà lại kiếm được tiền nữa.

Nhưng đời không như mơ các chị à.

Mới buôn bán được vài tuần thì Oanh nhận được tin, cái chổ bán mỹ phẩm sỉ cho Oanh dính phốt hàng giả 😭.

Tối hôm đó Oanh cứ trằn trọc không thể nào ngủ được. Không phải là vì chuyện Oanh mua phải hàng giả mà là vì Oanh đã lỡ bán sản phẩm cho mấy trăm người rồi, giờ biết ăn nói làm sao với họ bây giờ 😥.

  • Sợ nói ra rồi họ có tin là mình cũng bị lừa không?
  • Lỡ họ nghĩ mình vì hám lợi mà cố tình bán sản phẩm giả cho họ thì sao?
  • Hay là mình im lặng, xem như chưa có chuyện gì xảy ra! Nhưng lỡ họ xài lên, da họ bị gì thì sao?

Những câu hỏi đó cứ lẩn quẩn trong đầu Oanh trắng đêm hôm đó 😢😢😢.

Cuối cùng Oanh chọn giải pháp đối diện với sự thật, đó là gọi điện thoại hết cho những người đã mua hàng và nói rõ mọi chuyện và trả tiền lại cho họ.

Nhưng điều bất ngờ nhất là không một người khách hàng nào chửi Oanh cả, mà ngược lại có người còn động viên, an ủi ngược lại Oanh nữa chứ.

Nhờ đó mà Oanh có thêm động lực để quay lại với sự nghiệp kinh doanh của mình và đủ can đảm để khởi nghiệp mỹ phẩm lần 2.

#4. Khởi nghiệp mỹ phẩm lần hai.

Khởi nghiệp với mỹ phẩm lần 2 thì Oanh không mua lại từ những người buôn sỉ mỹ phẩm nữa mà quyết định nhập trực tiếp từ các hãng nước ngoài.

Tuy có thể giá hơi cao, do Oanh nhập số lượng ít và một phần nữa là mất phí trung gian cho các dịch vụ mua hàng hộ.

Ở thời điểm đó, Oanh nghĩ là mình có thể bán giá cao hơn một chút nhưng miễn sao hàng hoá của mình đảm bảo là được.

Nhưng rồi lại 1 lần nữa Oanh lại phải nếm trái đắng 😓.

Hàng hoá Oanh đặt từ tháng 3 mà phải tới tháng 7 – 8 mới về tới Việt Nam, trong khi lúc đặt cọc thì bên dịch vụ luôn cam kết là chậm nhất là chỉ trong 2 tháng.

Nói qua nói lại mãi với bên dịch vụ thì cũng không giải quyết được gì.

Ngoài kia thì thiếu gì người bán mỹ phẩm, mà mình thì cứ hẹn lần hẹn lượt với khách hàng hoài thì coi sao được 😓.

Cho nên sự nghiệp kinh doanh mỹ phẩm nhập khẩu của Oanh cũng từ đó mà tan theo mây khói.

#5. Khởi nghiệp mỹ phẩm lần ba.

Thất nghiệp, nằm nhà gần 1 năm thì giữa 2015, Oanh bắt đầu tìm hiểu về mỹ phẩm và phải đến cuối 2016 thì Oanh mới cho ra mắt được bộ sản phẩm skincare đầu tiên của mình và may mắn nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình từ phía khách hàng.

Và đây cũng là bước đệm rất quan trọng cho việc nghiên cứu cũng như là phát triển 1 thương hiệu mỹ phẩm chuyên nghiệp của Oanh sau này.

Sau hơn 3 năm nghiên cứu và phát triển các công thức mỹ phẩm. Đến đầu 2018, với sự giúp sức từ các chuyên gia đến từ Hàn Quốc, cuối cùng Oanh cũng đã hoàn chỉnh được bộ công thức mỹ phẩm cho riêng mình với đầy đủ các sản phẩm phục vụ cho nhu cầu chăm sóc da cơ bản nhất, từ sữa rửa mặt cho đến kem dưỡng trắng da mặt và kem dưỡng trắng body.

Oanh Phạm là ai? 2

#6. Liên hệ với Oanh.

Hiện tại thì Oanh đã có gia đình và đang ở dâu bên nhà chồng nên thời gian Online không còn được nhiều như trước. Và Oanh cũng rất hạn chế đăng status facebook, chỉ khi nào update tài liệu mới hoặc có sự kiện gì đặc biệt lắm thì Oanh mới đăng thôi.

Cho nên nếu các chị có lên trang facebook của Oanh mà thấy mấy tháng Oanh không đăng gì thì cũng đừng ngạc nhiên nhé hihi.

Tuy nhiên, mỗi ngày Oanh vẫn dành ra 2 – 3 tiếng online, để check inbox và email, trả lời cho các chị về những thắc mắc trong việc chăm sóc da.

Vì thế, nếu có bất kỳ thắc mắc gì về chăm sóc da hoặc mỹ phẩm thì các chị có thể liên hệ với Oanh qua 2 kênh sau đây:

Rồi! Oanh nghĩ bấy nhiêu thông tin cơ bản này cũng đủ giúp cho các chị hiểu về Oanh cũng như công việc mà Oanh đang theo đuổi rồi đúng không?

Một lần nữa cám ơn các chị vì đã ghé thắm trang blog nhỏ của Oanh!

Chúc các chị luôn xinh đẹp và thật nhiều sức khoẻ nhé 💕

Oanh Phạm.