Oanh Phạm là ai?

Hi các chị!

Em là Oanh Phạm! Admin của Blog Giúp Bạn Làm Đẹp. Trang blog này là nơi mà em dùng để lưu lại toàn bộ những tài liệu về skincare mà em nghiên cứu hoặc sưu tầm được.

Oanh sinh năm 1989 và để giúp các chị hiểu rõ hơn về Oanh cũng như công việc mà Oanh đang làm thì mời các chị xem qua video này.

Video này được phát sóng trên VTV9 trong chương trình 7 Ngày Vui Sống vào năm 2015. Đó là lần đầu tiên Oanh được lên tivi cho nên vẫn còn đơ và run dữ lắm, mong các chị đừng cười Oanh tội nghiệp 😓

#1. Seri chăm sóc da cơ bản.

Oanh được nhiều người biết đến là nhờ vào tài liệu hướng dẫn chăm sóc da cơ bản. Oanh đã phải mất 12 tuần để viết và hoàn thành tài liệu “đặc biệt” này, dựa trên những kinh nghiệm thực tế mà Oanh có được trong quá trình hơn 6 năm làm nghề tư vấn chăm sóc da cho mọi người.

Rồi sau đó Oanh phải mất thêm 3 tuần nữa để chuyển hết số tài liệu này thành video, bởi vì nếu để ở dạng văn bản thì nó sẽ rất dài và gây khó hiểu cho người đọc 😥

Đây là 1 trong số các video trong tài liệu hướng dẫn chăm sóc da cơ bản mà Oanh nói về sữa rửa mặt.

Nếu các chị muốn xem hết tất cả video còn lại trong tài liệu hướng dẫn một cách có trình tự rõ ràng, thì các chị có thể bấm vào nút màu xanh bên dưới.  Oanh sẽ gửi chúng qua inbox facebook cho các chị.

NHẬN TÀI LIỆUCLICK HERE

#2. Khởi đầu với mỹ phẩm Handmade.

Cuối năm 2016 Oanh cho ra mắt những sản phẩm mỹ phẩm Handmade đầu tay của mình và may mắn nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình từ phía khách hàng, và đây cũng là bước đệm rất quan trọng cho việc nghiên cứu cũng như là phát triển 1 thương hiệu mỹ phẩm chuyên nghiệp của Oanh sau này.

#3. Công việc hiện tại.

Sau hơn 3 năm nghiên cứu và phát triển các công thức mỹ phẩm, thì vào đầu 2018, với sự giúp sức từ các chuyên gia đến từ Hàn Quốc, cuối cùng Oanh cũng đã hoàn chỉnh được bộ công thức mỹ phẩm cho riêng mình với đầy đủ các sản phẩm phục vụ cho nhu cầu chăm sóc da cơ bản nhất, từ sữa rửa mặt cho đến kem dưỡng trắng da mặt và kem dưỡng trắng body.

Nếu có thời gian, mời các chị ghé thăm shop mỹ phẩm của Oanh bằng cách bấm vào liên kết ngay bên dưới.

WWW.OANHPHAM.VN

#4. Liên hệ với Oanh.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về chăm sóc da hoặc mỹ phẩm thì các chị có thể liên hệ với Oanh qua 2 kênh sau đây:

Oanh thường dành ra 4 tiếng mỗi ngày để check inbox và 2 ngày / lần để trả lời các email, cho nên các chị cần gì thì cứ inbox hoặc gửi email cho Oanh nhé.

#5. Một số lần mà Oanh được báo chí nhắc đến.

Rồi! Oanh nghĩ bấy nhiêu thông tin cơ bản này cũng đủ giúp cho các chị hiểu về Oanh cũng như công việc mà Oanh đang theo đuổi rồi đúng không? Một lần nữa cám ơn các chị vì đã ghé thắm trang blog nhỏ của Oanh!

Chúc các chị luôn xinh đẹp và thật nhiều sức khoẻ nhé 💕

Oanh Phạm.