{Hỏi Đáp} Có nên trị mụn bằng thuốc rượu hay không?

{Hỏi Đáp} Có nên trị mụn bằng thuốc rượu hay không?

Câu Hỏi:

Hi chị Oanh.

Chị cho em hỏi là mình có nên sử dụng thuốc rượu để trị mụn không ạ? Không hiểu vì sao thời gian gần đây da em lên nhiều nốt mụn đỏ đỏ, tập trung nhiều ở 2 bên má và có mủ nữa. Bạn em nói là tình trạng mụn của em là mụn mới cho nên xài rượu thuốc chừng 2 lần khỏi.

Bạn em hồi đó cũng bị mụn giống em luôn nhưng xài thuốc rượu giờ hết rồi. Chị cho em lời khuyên là có nên thử không nha chị!

Trả Lời:

Hi em.

Sorry em vì bữa giờ chị hơi bận nên chị rep email của em chậm!

Do em không gửi hình cho nên chị không biết được tình trạng mụn của em hiện tại là như thế nào. Nhưng lơi khuyên của chị dành cho em là mình không nên tự ý điều trị mụn bằng thuốc rượu đâu em nhé.

Bởi vì cơ chế hoạt động của thuốc rượu nó cũng tương tự gần giống như phương pháp thay da sinh học, nhưng ở phương pháp thay da sinh học người ta chủ động được nồng độhoạt chất sử dụng thì ở thuốc rượu không làm được điều đó.

Cho nên nếu da em “đủ khoẻ mạnh” và tình trạng mụn của em phù hợp “mụn không viêm” với phương pháp trị liệu bằng thay da sinh học thì em nên lựa chọn phương pháp thay da sinh học ở những cơ sở uy tín thì sẽ tốt hơn là dùng thuốc rượu em nhé.

Có thể về mặt kinh tế thì thuốc rượu sẽ rẻ hơn so với trị liệu bằng thay da sinh học! Nhưng so với những nguy hiểm mà thuốc rượu “có thể” gây ra cho em thì chị thấy là cũng không mắc đâu em nhé.

Và nhớ là một khi đã lựa chọn phương pháp thay da sinh học để làm đẹp thì quan trọng nhất chính là cơ sở thực hiện cho em, họ phải uy tín và đầy đủ chuyên môn nghen em.

P.s: Bổ sung thêm cho em một vài thông tin về thuốc rượu để em có được đầy đủ thông tin mà lựa chọn phương pháp làm đẹp phù hợp cho mình.

Oanh Phạm Skincare, Blogger and Ordinary Girl

Hi chị. Cám ơn chị vì đã dành thời gian ghé thăm blog. Nếu đây là lần đầu tiên chị truy cập vào blog của em, thì em có một món quà nhỏ muốn dành tặng cho chị. Chị vui lòng bấm vào đây để nhận quà nhé: NHẬN QUÀ