Có nên cạo lông mặt hay không?

Có nên cạo lông mặt hay không?

Có rất nhiều người hỏi Oanh câu hỏi này, bởi vì họ nghĩ cạo lông mặt là một hình thức chăm sóc da và làm đẹp. Oanh không nói việc cạo lông mặt là xấu, nhưng với Oanh thì nó “hại nhiều hơn lợi“. Cái hại đầu tiên đó là việc cạo lông mặt quá thường xuyên thì nó sẽ làm cho da trở nên nhạy cảm hơn, dễ kích ứnglỗ chân lông to.

Cái hại tiếp theo của việc cạo lông mặt đó là nó sẽ khiếng cho da của các chị dễ nổi mụn hơn, đương nhiên nổi mụn nó không phải 100% do cạo lông mặt mà ra, nhưng nếu như các chị cạo lông mặt mà không giữ vệ sinh hoặc chăm sóc da không tốt thì nổi mụn là chuyện khó tránh khỏi.

Nhưng trong trường hợp lông mặt các chị quá nhiều, hoặc là lông mặt quá đen thì cạo lông mặt cũng là một trong những phương pháp mà các chị nên thử. Nhưng các chị phải đảm bảo được khâu giữ vệ sinh và chăm sóc da tốt thì mới nên nghĩ đến phương pháp này nhé.

#1. Những điều cần biết về cạo lông mặt.

#2. Tư vấn riêng.

Nếu tình trạng da của chị phức tạp hơn và cần Oanh tư vấn thêm thì chị có thể kết nối trực tiếp với Oanh bằng cách bấm vào nút “TƯ VẤN RIÊNG” bên dưới nhé. Oanh sẽ hỗ trợ tư vấn thêm cho chị qua inbox facebook.

TƯ VẤN RIÊNGCLICK HERE

Cám ơn chị đã xem blog và nếu cần Oanh hỗ trợ bất cứ điều gì thì xin đừng ngại, cứ inbox cho Oanh nhé! Yêu chị!

Oanh Phạm

Oanh Phạm Skincare, Blogger and Ordinary Girl

Hi chị. Cám ơn chị vì đã dành thời gian ghé thăm blog. Nếu đây là lần đầu tiên chị truy cập vào blog của em, thì em có một món quà nhỏ muốn dành tặng cho chị. Chị vui lòng bấm vào đây để nhận quà nhé: NHẬN QUÀ