Chính sách đổi trả sản phẩm.

Hi các chị.

Đối với tất cả sản phẩm mỹ phẩm handmade mà các chị mua từ Oanh thì đều được áp dụng chính sách đổi trả trong 28 ngày.

Nghĩa là trong 28 ngày đầu sử dụng nếu các chị cảm thấy không hài lòng về sản phẩm thì có thể gửi lại sản phẩm cho Oanh và nhận lại 100% số tiền sản phẩm mà các chị đã mua.

Vì sao Oanh lại cho đổi trả sản phẩm?

Oanh cho đổi trả sản phẩm là vì Oanh tôn trọng khách hàng của mình và Oanh muốn cho khách hàng của mình biết là Oanh rất nghiêm túc trong việc kinh doanh này.

Đối với Oanh mỗi một người khách mua hàng đều là một người ơn của mình. Nhờ họ mà Oanh có cơm để ăn, có chỗ để ở, có tiền để chữa bệnh và còn nhiều nhiều thứ khác nữa…

Vậy thì tại sao Oanh lại không thể cho họ đổi trả sản phẩm khi họ không hài lòng?

Khi Oanh nói chuyện với những anh chị kinh doanh trong nghành mỹ phẩm lâu năm thì họ đều khuyên Oanh là không nên làm như thế! Bởi vì sử dụng có hiệu quả hay không thì nó còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người và nhiều yếu tố khác nữa. Chưa kể khách hàng cũng 5 7 loại khách hàng, đâu phải ai cũng là người tử tế.

Nhưng với Oanh thì Oanh nghĩ khác, chưa thử thì làm sao biết có hợp hay không? Chưa mua bán với người ta lần nào thì làm sao biết mà đánh giá người ta có đàng hoàng có tử tế hay không?

29 năm sống trên cuộc đời này đã dạy cho Oanh biết một điều là đừng bao giờ đánh đồng tất cả mọi thứ.

Một người khách hàng không tốt, thì không có nghĩa tất cả khách hàng đều như thế! Nếu hôm nay là một ngày tồi tệ thì không có nghĩa là ngày nào cũng như thế!

Việc cho đổi trả sản phẩm sau khi sử dụng là để khách hàng có cơ hội trải nghiệm sản phẩm một cách đảm bảo nhất và cũng như Oanh tự cho bản thân mình một cơ hội để có thêm một người khách mua hàng.

Admin Oanh Phạm

Quay lại trang sản phẩmCLICK HERE