{Chia Sẻ} Cách phân biệt mỹ phẩm Nhật và Trung Quốc.

{Chia Sẻ} Cách phân biệt mỹ phẩm Nhật và Trung Quốc.

Hôm nay có thông tin vui cho nhà mình nè. Oanh vừa nhận được email nóng hổi của chị Hạ Vi về cách Check mỹ phẩm Nhật và Trung Quốc. Nghe ham chưa.

Trên facebook nhà mình thì Oanh thường xuyên nhận được các câu hỏi là: “chị ơi! Cái xxx này hay cái yyy này có phải là của Nhật không chị.”! Giờ thì các bạn có thể tự check được rồi hí hí

Hi Oanh!

Bữa chị có nghe em nói là em đưa ba đi mổ sạn thận hả? Giờ bác khoẻ chưa em? Bữa đó nếu chị biết tin sớm thì chị tìm phòng dịch vụ cho em rồi. Em gái chị lấy chồng làm bác sĩ trong bệnh viện Bình Dân nè.

Thấy em vất vã chị thương quá! Xui cái là chị ở bên này chứ chị ở VN thì chắc chị em mình thân lắm đó. Không biết sao chứ hôm vào Blog em đọc bài đầu tiên là chị mến em liền hihi.

Chị thấy có nhiều bạn hay hỏi em về mỹ phẩm này nọ, nhất là các sản phẩm ở Nhật và Hàn Quốc. Hàn Quốc thì chị không rành, nhưng mỹ phẩm ở Nhật thì biết cách check và có thể check ngay tại bên này được giúp em luôn. Nên có mỹ phẩm nào mà em muốn biết có phải là hàng Nhật hay không thì cứ email cho chị cái tên + hình sản phẩm chị check dùm cho.

Còn nếu em muốn tự check sơ trước thì em có thể vào 2 trang web này. 1 trang là check mỹ phẩm Nhật, 1 trang check mỹ phẩm Trung Quốc.

  1. Web check mỹ phẩm Nhật: http://www.webichi.com/en/search?keyword=KOSE+SOFTYMO+SPEEDY
  2. Web check mỹ phẩm Trung Quốc: http://www.tradebig.com/search.php?search_lang=eng&keyword=1+Day+Diet&searchtype=product

Em nói các bạn cứ vào đó check, 2 trang đó hâu như có tất cả các loại mỹ phẩm nổi tiếng luôn đó. Còn nếu check vẫn không ra thì có thể để lại comments, khi nào chị rãnh chị vào Blog em rồi sẽ trả lời dùm em! Coi như chị giúp em 1 tay để phát triển cộng đồng làm đẹp tuyệt vời này.

Thân

Hạ Vi

Mail

 

Oanh Phạm Skincare, Blogger and Ordinary Girl

Hi chị. Cám ơn chị vì đã dành thời gian ghé thăm blog. Nếu đây là lần đầu tiên chị truy cập vào blog của em, thì em có một món quà nhỏ muốn dành tặng cho chị. Chị vui lòng bấm vào đây để nhận quà nhé: NHẬN QUÀ