Cách trị thâm quầng mắt bằng dưa leo.

Quảng cáo.

Phần này là “Quảng Cáo” không thuộc nội dung của bài viết trên! Cho nên nếu như các chị không có nhu cầu thì có thể bỏ qua, không cần đọc ạ”.

Hiện tại do blog đã phát triển “quá lớn” so với Oanh và số người cần tư vấn cũng ngày càng tăng lên nhiều. Vì thế Oanh cần thêm kinh phí để duy trì cho Blog hoạt động cũng như để trang trải cho cuộc sống nữa!

Oanh cũng cần phải ăn để sống chứ không thể hít không khí mà viết Blog và tư vấn cho các chị được. Cho nên Oanh có mở một Webshop nho nhỏ kinh doanh những sản phẩm chăm sóc da cơ bản như:

  • Sữa rữa mặt.
  • Serum dưỡng ẩm.
  • Kem dưỡng trắng.
  • Vv….

Nếu như chị nào yêu mến Oanh và muốn xem qua những sản phẩm của Oanh thì mời chị click vào nút bên dưới để truy cập vào webshop nhé!

Oanh cám ơn các chị rất nhiều!

TRUY CẬP SHOP CỦA OANHCLICK HERE

P.s: webshop của Oanh “chỉ bán online” và tất cả sản phẩm đều được áp dụng chính sách “dùng thử trong 30 ngày” hết các chị nhé.

Oanh Phạm Skincare, Blogger and Ordinary Girl

Hi chị. Cám ơn chị vì đã dành thời gian ghé thăm blog. Nếu đây là lần đầu tiên chị truy cập vào blog của em, thì em có một món quà nhỏ muốn dành tặng cho chị. Chị vui lòng bấm vào đây để nhận quà nhé: NHẬN QUÀ