Cách trị mụn trứng cá & Mụn sưng viêm bằng tỏi tươi.

Cách trị mụn trứng cá & Mụn sưng viêm bằng tỏi tươi.

Hi chị.

Trị mụn bằng tỏi là một trong những cách trị mụn rất phổ biến được rất nhiều người thích bởi tính đơn giản và sự hiệu quả của nó trong việc điều trị mụn và cả sẹo mụn.

#1. Vì sao tỏi lại có thể trị được mụn?

Mặc dù có mùi không mấy dễ chịu nhưng trong tỏi lại có chứa sulphur hoạt tính có tính chất như một chất kháng sinh tự nhiên, có khả năng tiêu diệt vi khuẩn gây mụn, làm dịu và giảm sứng tấy.

Theo một vài nghiên cứu khoa học mà Oanh tìm được thì tỏi có chứa chống oxy hóa mạnh nhất trong tất cả các loại thực phẩm, giúp loại bỏ gốc tự do và tăng cường đề kháng cho da.

#2. Video hướng dẫn cách trị mụn bằng tỏi tươi.

Đây là video chia sẻ về cách trị mụn bằng tỏi tươi của Amy Ali mà Oanh tìm thấy được khi đang tìm kiếm các tài liệu để bổ sung cho chuyên mục: Các cách trị mụn trứng cá bằng phương pháp tự nhiên.

#3. Tư vấn riêng.

Nếu tình trạng da của chị phức tạp hơn và cần Oanh tư vấn thêm thì chị có thể kết nối trực tiếp với Oanh bằng cách bấm vào nút “TƯ VẤN RIÊNG” bên dưới nhé. Oanh sẽ hỗ trợ tư vấn thêm cho chị qua inbox facebook.

TƯ VẤN RIÊNGCLICK HERE

Cám ơn chị đã xem blog và nếu cần Oanh hỗ trợ bất cứ điều gì thì xin đừng ngại, cứ inbox cho Oanh nhé! Yêu chị!

Oanh Phạm

Oanh Phạm Skincare, Blogger and Ordinary Girl

Hi chị. Cám ơn chị vì đã dành thời gian ghé thăm blog. Nếu đây là lần đầu tiên chị truy cập vào blog của em, thì em có một món quà nhỏ muốn dành tặng cho chị. Chị vui lòng bấm vào đây để nhận quà nhé: NHẬN QUÀ