Cách làm trắng da toàn thân bằng coffee.

Cách làm trắng da toàn thân bằng coffee.

Coffee hay còn gọi là “Cafe” là một trong những nguyên liệu có công dụng dưỡng trắng hay nói chính xác là nguyên liệu giúp tẩy da chết thuộc hàng top 1. Bởi vì làn da của các chị sẽ sáng lên ít nhất từ 10 – 20% ngay sau lần áp dụng đầu tiên.

Ngoài ra coffee còn có mùi thơm cực kỳ dễ chịu, cho nên trước đây khi chưa sử dụng bột thảo dược để tẩy da chết thì coffee luôn là ưu tiên hàng đầu của Oanh khi cần phải tẩy da chết body. Coffee các chị có thể kết hợp với nhiều nguyên liệu khác nhau để tạo ra hỗn hợp tẩy da chết phù hợp, nhưng đây là công thức mà Oanh thích nhất.

#1. Cách làm trắng da toàn thân bằng coffee.

Ngoài công dụng tẩy da chết, dưỡng trắng thì khi áp dụng công thức này đều đặn hàng tuần thì các chị cũng không cần phải lo các vấn đề về viêm lỗ chân lông và sần vỏ cam chị nhé.

#2. Tư vấn riêng.

Nếu cần Oanh tư vấn thêm thì chị có thể kết nối trực tiếp với Oanh bằng cách bấm vào nút “TƯ VẤN RIÊNG” bên dưới nhé. Oanh sẽ hỗ trợ tư vấn thêm cho chị qua inbox facebook.

TƯ VẤN RIÊNGCLICK HERE

Cám ơn chị đã xem blog và nếu cần Oanh hỗ trợ bất cứ điều gì thì xin đừng ngại, cứ inbox cho Oanh nhé! Yêu chị!

Oanh Phạm

Oanh Phạm Skincare, Blogger and Ordinary Girl

Hi chị. Cám ơn chị vì đã dành thời gian ghé thăm blog. Nếu đây là lần đầu tiên chị truy cập vào blog của em, thì em có một món quà nhỏ muốn dành tặng cho chị. Chị vui lòng bấm vào đây để nhận quà nhé: NHẬN QUÀ