Cách làm trắng da mặt bằng mặt nạ bí ngô.

Cách làm trắng da mặt bằng mặt nạ bí ngô.

Theo những gì Oanh thống kê được thì mặt nạ bí ngô không thịnh hành ở Việt Nam cho lắm, có thể do khó tìm hoặc ít ai quan tâm nhiều đến loại quả này. Nhưng ngược lại ở các nước phương tây thì bí ngô lại là một trong những nguyên liệu làm đẹp, chăm sóc da rất phổ biến, giống như nha đam ở nước ta vậy.

Mặt nạ bí ngô có rất nhiều công dụng và trong đó dưỡng trắng da là một trong những công dụng đáng lưu ý. Oanh test loại mặt nạ này cũng tương đối kỹ với vì nó lạ và nó cho cảm giác dễ chịu. Dưới đây là công thức mặt nạ bí ngô dành cho các chị. Oanh nghĩ đây là loại mặt nạ dưỡng trắng mà các chị nên thử qua.

#1. Công thức làm mặt nạ bí ngô.

#2. Tư vấn riêng.

Nếu tình trạng da của chị phức tạp hơn và cần Oanh tư vấn thêm thì chị có thể kết nối trực tiếp với Oanh bằng cách bấm vào nút “TƯ VẤN RIÊNG” bên dưới nhé. Oanh sẽ hỗ trợ tư vấn thêm cho chị qua inbox facebook.

TƯ VẤN RIÊNGCLICK HERE

Cám ơn chị đã xem blog và nếu cần Oanh hỗ trợ bất cứ điều gì thì xin đừng ngại, cứ inbox cho Oanh nhé! Yêu chị!

Oanh Phạm

Oanh Phạm Skincare, Blogger and Ordinary Girl

Hi chị. Cám ơn chị vì đã dành thời gian ghé thăm blog. Nếu đây là lần đầu tiên chị truy cập vào blog của em, thì em có một món quà nhỏ muốn dành tặng cho chị. Chị vui lòng bấm vào đây để nhận quà nhé: NHẬN QUÀ