Cách làm trắng da bằng mặt nạ cà chua

Hi các chị. Hôm nay trong series cách làm trắng da mặt tự nhiên thì Oanh sẽ hướng dân cho các chị cách làm trắng da mặt bằng mặt nạ cà chua.

Mặt nạ cà chua

Kết quả có thể da dạng tùy theo cơ địa của mỗi người

Vì đây là một phương pháp tự nhiên cho nên rất phù hợp với hầu hết làn da của chị em chúng ta. Ngoài công dụng làm trắng thì công thức mặt nạ cà chua này còn có khả năng loại bỏ mụn đầu đen và mụn sưng đỏ luôn các chị nhé.

Cách làm thì các chị xem trong video bên dưới đây, còn Oanh sẽ liệt kê thành phần nguyên liệu cho các chị. Oanh thấy với những chi nào mà da nhạy cảm quá không dùng được gì thì có thể thử công thức này, ỗn lắm á!

Okie còn dưới đây là thành phần của công thức, cực kỳ đơn giản luôn các chị nhé:

  • Cà chua
  • Bột gạo (có thể thay thế bằng bột mì đa dụng).

#1. Gợi ý

Đây là theo kinh nghiệm riêng của Oanh thôi nhé, sau khi đắp mặt nạ xong các chị nên sử dụng thêm 1 lớp nước hoa hồng thì sẽ rất tuyệt. Về nước hoa hồng hoặc toner hoa hồng thì Oanh có bài hướng dẫn ngay bên dưới đây các chị có thể tham khảo thử nhé.

Link: Nước hoa hồng Rose Water 2 in 1

#2. Tham gia cộng đồng.

Với những chị nào chưa biết thì Oanh có 1 fanpage khoản 200K thành viên và chị em cùng trao đổi chia sẻ với nhau về các phương pháp làm đẹp cũng như những mỹ phẩm tốt. Các chị có thể tham gia bằng cách bấm vào liên kết facebook bên dưới và để lại bình luận của mình.

Link Facebook: Facebook.com/Oanh.Pham.Beauty.Blogger/

Oanh Phạm Food, Blogger and Ordinary Girl

Hello các chị! Cám ơn các chị đã dành thơi gian ghé lắm Blog. Hiện tại Oanh có đưa một số sản phẩm dưỡng và làm sạch da vào danh mục kinh doanh của Blog. Các chị có thể bấm vào đây để tham khảo và ủng hộ Oanh nhé.